Giá TRX tăng 7% sau khi Tron mua Stablecoin này với mức chiết khấu

Thông tin về Giá TRX tăng 7% sau khi Tron mua Stablecoin này với mức chiết khấu

coingape.com

12 tháng 5 năm 2022 15:10, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong bối cảnh thị trường đổ vỡ hiện tại, mọi loại tiền điện tử đều đang cố gắng giữ vững vị trí của nó. Trong nỗ lực này, nhiều nhà lãnh đạo tiền điện tử đang chuyển tiền để đảm bảo sự ổn định của các mã thông báo trong mạng của họ. Người sáng lập TRON Justin Sun gần đây đã công bố khoản dự trữ 2 tỷ đô la để bảo vệ mã thông báo gốc TRX của nó trong bối cảnh sự cố lịch sử của Terra.

TRON mua USDT trị giá 98 triệu đô la

Khu dự trữ TRON DAO, hỗ trợ cho stablecoin USDD của mình, đã công bố một biện pháp bảo vệ. Nó tuyên bố rằng họ đã mua khoảng 100 triệu Tether (USDT) với giá trung bình là 0,982 đô la. Nó tiêu tốn của họ chỉ 98,2 triệu đô la. TRON vừa mua đợt giảm giá.

USDT là đồng ổn định được chốt bằng đô la lớn nhất đã giảm 4,8% xuống 0,95 đô la. Đây là mức thấp nhất kể từ vụ tai nạn tiền điện tử năm 2017. Tuy nhiên, USDT đã phục hồi về mốc giá $ 0,99 trong vài giờ. Nó giảm 0,78% trong 24 giờ qua.

Mã thông báo TRX đã được hưởng lợi từ giao dịch này khi giá của nó tăng hơn 7% ngay sau khi thông báo. Mã thông báo TRON đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,07, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 30% lên 4,2 Tỷ đô la. TRX có thể là một đồng tiền bằng cách nào đó đã sống sót sau sự cố với các chỉ số xanh. Mã thông báo TRON đã tăng 17% trong 30 ngày qua trong khi Bitcoin giảm 30%.

TRON bổ sung nguồn cung trị giá 400 triệu đô la cho USDC và TUSD

TRON Network cũng tuyên bố tăng 400 triệu USD cung ứng USDC và TUSD trên TRON trong vòng 2 giờ. Mức tăng sẽ là 200 triệu đô la cho cả hai loại tiền ổn định. Trước đó, để bảo vệ thị trường tiền điện tử, Khu bảo tồn TRON DAO cũng đã mua các mã thông báo TRX trị giá hơn 97 triệu đô la. Giao dịch mua được thực hiện với giá trung bình là $ 0,0661. TRON cũng đã thêm 1.00 Bitcoin với giá trung bình là 30.096 đô la để đảm bảo sự ổn định của thị trường.

Theo WhaleStates, hơn 20,9 triệu đô la mã thông báo TRX đã được gửi từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance đến nhiều ví khác nhau.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments