Giá TRON (TRX) tăng 11% do sự cường điệu của Stablecoin

Thông tin về Giá TRON (TRX) tăng 11% do sự cường điệu của Stablecoin

coingape.com

04 tháng 5 năm 2022 13:07, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mã thông báo TRON (TRX) là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trong 24 giờ qua, trước khi ra mắt một stablecoin mới.

Giá mã thông báo TRX đã tăng hơn 11% trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã dẫn đầu một sự phục hồi nhẹ trên thị trường tiền điện tử, vì Bitcoin (BTC) cũng tăng 1,5% trong 24 giờ qua.

TRON stablecoin sắp ra mắt

Giá TRX đang tăng cao so với dự đoán ra mắt của Stablecoin, USDD của mạng TRON. Nền tảng Tron đã tạo ra Dự trữ DAO mà nó tuyên bố là dự trữ phi tập trung đầu tiên của ngành công nghiệp blockchain. Quỹ sẽ hỗ trợ sự phát triển của USDD. Trong khi khoản dự trữ sẽ nhằm mục đích bảo vệ thị trường tiền điện tử và ngăn chặn các cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế.

Tron đã thông báo rằng Justin Sun, người sáng lập TRON, sẽ phát trực tiếp vào ngày 5 tháng 5 cho đợt triển khai mã thông báo USDD được nhiều người mong đợi. Lúc đầu, Khu dự trữ TRON DAO sẽ phụ trách các quyền của USDD để ổn định giá.

Mã thông báo TRX đã lọt vào danh sách 20 loại tiền điện tử lớn nhất. Nó có tổng vốn hóa thị trường hơn 8 tỷ đô la. Mã thông báo TRON đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,0778, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch 24 giờ của TRX đã tăng vọt 52% lên 2,1 tỷ đô la.

Giá mã thông báo TRX đã tăng đủ để vượt qua bất kỳ mức tăng giá nào của tiền điện tử lớn. Giá TRON đã tăng vọt hơn 25% trong 7 ngày qua. Hầu hết các mã thông báo hệ sinh thái TRON đã cho thấy sự tăng trưởng tương tự. Các mã thông báo của Hệ sinh thái Tron đã tăng tích lũy hơn 4% trong 24 giờ qua.

Cá voi di chuyển TRX nhận được nhiều lợi nhuận hơn

Trong khi đó, các Cá voi Ethereum lớn đã chuyển hơn 29 triệu đô la mã thông báo TRX từ Binance Crypto Exchange sang một ví không xác định trong 24 giờ qua.

Động thái này cho thấy cá voi đang chờ đợi để ghi thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, một con cá voi vừa chuyển số token TRON trị giá hơn 6,4 triệu đô la từ một chiếc ví không xác định sang nền tảng FTX.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments