Giá Shiba Inu có thể giảm hơn 47% khi tiền xu tiếp tục mất đi sự quan tâm của người nắm giữ và nhà đầu tư

Thông tin về Giá Shiba Inu có thể giảm hơn 47% khi tiền xu tiếp tục mất đi sự quan tâm của người nắm giữ và nhà đầu tư

Giá Shiba Inu có thể giảm hơn 47% khi giá SHIB tiếp tục giảm.

Giá SHIB tiếp tục giảm bất chấp sự ra mắt của cổng ghi SHIB và SHIB metaverse.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, Ali Martinez, đã lên Twitter để đưa ra một dự đoán táo bạo về tiền điện tử theo chủ đề meme, SHIB. Theo lời của anh ấy, Martinez, nói, “Shiba Inu dường như đang thoát ra khỏi tam giác giảm dần trong tư thế giảm giá, có thể thấy giá SHIB giảm hơn 47%.” Ông nói thêm rằng “lưu ý rằng SHIB cũng đang mất hỗ trợ RSI tại 35,10 trên biểu đồ 3 ngày.”

#ShibaInu dường như đang thoát ra khỏi tam giác giảm dần trong tư thế giảm, có thể thấy $ SHIB thoái lui hơn 47%.

Lưu ý rằng #SHIB cũng đang mất hỗ trợ RSI tại 35,10 trên biểu đồ 3 ngày. pic.twitter.com/EBbSxgruad

– Ali Martinez (@ali_charts) ngày 8 tháng 5 năm 2022

Mặc dù RSI Shiba Inu 3 Ngày đang đi vào vùng quá bán, RSI có xu hướng duy trì trong một thời gian dài ở trạng thái quá bán trong thị trường giá xuống.

Giá SHIB đã giảm hơn 7,8% trong 24 giờ qua theo dữ liệu của Coinmarketcap mặc dù giá của tiền điện tử theo chủ đề meme. Mức giảm giá SHIB thể hiện mức giảm 75% so với mức giá cao nhất mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Hầu hết các loại tiền điện tử theo chủ đề meme thường đạt được nhiều giá trị hơn sau sự quan tâm trên mạng xã hội và mất đi ý nghĩa của chúng khi những lợi ích đó giảm mạnh.

Dữ liệu được tổng hợp bởi TheCryptoBasic tiết lộ rằng sau khi tăng siêu tốc vào năm 2021, sự quan tâm đến từ khóa ‘Mua xu Shiba Inu‘trên Google Tìm kiếm đã giảm đáng kể trong 30 ngày qua. Kể từ khi đạt mức cao nhất là 100 vào ngày 19 tháng 4, sự quan tâm đến từ khóa đã giảm 89% xuống còn điểm số Google Xu hướng là 15 vào ngày 6 tháng 5 năm 2022.

từ khóa mua shiba inu

Ngoài ra, giá trị của bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng giảm khi số lượng người nắm giữ nó giảm. Những người nắm giữ Shiba Inu đã giảm từ 1.198.789 (1.19 triệu) vào ngày 15 tháng 3 xuống 1.146.348 (1.14 triệu) vào ngày 9 tháng 5 cho thấy sự thiếu quan tâm đến đồng tiền này từ các nhà đầu tư, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

người nắm giữ shiba inu đang giảm dần

Giá SHIB tiếp tục giảm bất chấp những phát triển gần đây trong hệ sinh thái SHIB

Ngoài ra, giá SHIB tiếp tục giảm bất chấp những phát triển gần đây trong hệ sinh thái SHIB. Ví dụ: các nhà phát triển SHIB gần đây đã khởi chạy cổng ghi SHIB để giảm lưu thông nguồn cung của SHIB trên toàn cầu và tăng giá mã thông báo.

Trong vòng mười bốn ngày kể từ khi ra mắt, cổng ghi SHIB đã phá hủy SHIB trị giá gần 0,5 triệu đô la. Tuy nhiên, các mã thông báo bị cháy không có tác động mong muốn đến giá SHIB. Tính đến ngày 9 tháng 5, cổng ghi Shib đã đốt 26B mã thông báo SHIB.

Việc dự đoán của Ali Martinez có thành hiện thực hay không chỉ còn là vấn đề thời gian. Một nỗ lực khác của cộng đồng SHIB để đẩy giá SHIB lên là sự ra mắt của metaverse SHIB. Một thành viên nổi bật của cộng đồng SHIB (@SHIBainuart) tiết lộ rằng 18.700 lô đất đã được bán trong SHIB: metaverse.

Số liệu thống kê #ShibTheMetaverse hiện tại:

Số lô hiện tại đã thực hiện: 18,7 nghìn
Chủ sở hữu hiện tại: 5.1K +
Giá sàn: 0,23 $ ETH
Khối lượng giao dịch: 193 $ ETH

(Số liệu thống kê lấy từ Opensea)

– MILKSHAKE (@shibainuart) ngày 3 tháng 5 năm 2022

Mặc dù lượng mua đất khổng lồ trong metaverse Shiba Inu, giá SHIB không phản ánh số lượng giao dịch khổng lồ đó.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments