Giá MATIC giảm, các nhà đầu tư phải lo lắng về những kết quả có thể xảy ra này

Thông tin về Giá MATIC giảm, các nhà đầu tư phải lo lắng về những kết quả có thể xảy ra này

coinquora.com

09 tháng 5 năm 2022 11:03, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Polygon (MATIC) đã có xu hướng tăng dài hạn khi nó hình thành một nêm tăng trong sáu tháng, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 12. Kể từ đó, MATIC đã xuống dốc trong khi có mối quan hệ không ổn định với các dải EMA.

Khi sự sụt giảm nêm giảm hiện tại tiếp cận mức sàn dài hạn ở mức $ 0,93, phe bò sẽ muốn phá vỡ chuỗi của nến giảm trên biểu đồ hàng ngày. Vào thời điểm viết bài, MATIC giao dịch ở mức 0,941 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 548 triệu đô la và giảm 5,79%.

Hơn nữa, giá của MATIC có thể chạm thêm 21% nữa để kiểm tra lại phạm vi thấp nhất là 0,745 đô la. Trong một số trường hợp, nếu lực bán tăng đột biến, nhiều khả năng Polygon có thể giảm điểm.

Cuộc suy thoái này có thể cho phép các nhà tạo lập thị trường lấp đầy sự kém hiệu quả về giá được gọi là chênh lệch giá trị hợp lý ở mức $ 0,467, nâng tổng mức giảm lên 52%.

Đáng ngạc nhiên là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock lại ủng hộ quan điểm giảm giá này. Chỉ số này tiết lộ rằng khoảng 30.000 địa chỉ đã mua gần 1,8 tỷ mã thông báo MATIC với mức giá trung bình là 0,473 đô la và là “Hết tiền”.

(Nguồn: Global In / Out Money)

Do đó, việc giảm rào cản này có thể được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư có thể chọn mua nhiều hơn, giảm bớt áp lực bán.

Tóm lại, trong bối cảnh thiết lập nêm giảm cùng với tiềm năng phân kỳ tăng trên chỉ báo RSI, MATIC có thể thấy một sự hồi sinh trong ngắn hạn. Việc đóng cửa trên mô hình hiện tại sẽ đưa altcoin này đến ranh giới của các dải EMA của nó trong phạm vi $ 1,2 – $ 1,3.

Cuối cùng, các nhà đầu tư / nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin vì MATIC chia sẻ mối tương quan 90% đáng kinh ngạc trong 30 ngày với đồng tiền King.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments