Giá mã thông báo NEXO tăng vọt 17% trên danh sách Binance

Thông tin về Giá mã thông báo NEXO tăng vọt 17% trên danh sách Binance


Giá NEXO đã tăng vọt 17% trong 24 giờ qua, với mức giá hiện tại được giao dịch ở mức 2,49 đô la. Sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance thông báo niêm yết NEXO, mã thông báo gốc của nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo, giá đã tăng gần 15% trong một giờ vào thứ Sáu.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giao dịch sẽ bắt đầu cho các cặp giao dịch NEXO / BTC, NEXO / BUSD và NEXO / USDT trên Binance lúc 10:00 sáng UTC vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 4.

Giá NEXO tăng cao hơn trên danh sách Binance

Trong một thông báo chính thức trên trang web của mình, Binance cho biết họ sẽ niêm yết Nexo (NEXO) và MobileCoin (MOB) vào ngày 29 tháng 4. Người dùng có thể bắt đầu ký gửi mã thông báo NEXO và MOB để bắt đầu giao dịch lúc 10 giờ sáng UTC. Các cặp giao dịch có sẵn cho NEXO là các cặp giao dịch NEXO / BTC, NEXO / BUSD và NEXO / USDT. Trong khi, đối với MOB, các cặp giao dịch là MOB / BTC, MOB / BUSD và MOB / USDT.

Hơn nữa, Binance tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể rút mã thông báo NEXO và MOB vào ngày 30 tháng 4 lúc 10 giờ sáng UTC. Tuy nhiên, người dùng cần kiểm tra trạng thái trên trang rút tiền. Phí niêm yết cho NEXO và MOB là 0 BNB.

Nexo là một giao thức cho vay dành cho các tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ như cho vay, đi vay, giao dịch, thẻ tín dụng, v.v. Nền tảng này cũng cung cấp các khoản thanh toán lãi suất, tài sản đảm bảo cho các khoản vay và cổ tức từ lợi nhuận của Nexo.

Trong khi đó, MobileCoin là một mã thông báo quyền riêng tư được xây dựng trên blockchain Stellar cung cấp các giao dịch P2P tức thì phi tập trung và riêng tư.

NEXO thu hút sự chú ý khi nó mở rộng

Nexo đã và đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử khi nó tiếp tục được đưa tin. Gần đây, Nexo đã ra mắt thẻ thanh toán được hỗ trợ bằng tiền điện tử hợp tác với công ty thanh toán toàn cầu Mastercard. Người dùng sẽ có thể sử dụng thẻ tại tất cả các đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard.

Vào đầu tháng 4, công ty cũng đã ra mắt Nexo Prime, một nền tảng môi giới chính độc quyền, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài sản kỹ thuật số của các tổ chức, công ty và HNWI.

Giữa phản ứng trái chiều trên thị trường tiền điện tử, NEXO là một trong những mã thông báo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải đợi giá NEXO giảm một chút trước khi thực hiện giao dịch.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments