Giá LUNA tăng 1500%, Đã đến lúc Mua Hay Một Cái bẫy khác?

Thông tin về Giá LUNA tăng 1500%, Đã đến lúc Mua Hay Một Cái bẫy khác?


Mã thông báo Terra (LUNA) và stablecoin UST của nó đã rơi xuống đất trong một vụ phá giá lịch sử. Hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới đều xóa cả hai mã thông báo khỏi nền tảng của họ. LUNA mất 100% giá trị chỉ trong 7 ngày. Tuy nhiên, bản cập nhật giá mới nhất của mã thông báo đã làm dấy lên một số nghi ngờ giữa các nhà đầu tư.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giá LUNA tăng 1500%

Giá mã thông báo LUNA đã tăng 1500% trong 24 giờ qua. Nó đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,00049. Trước đó, Terra đã thông báo rằng blockchain của họ đã tiếp tục khối sản xuất sau vụ tai nạn lớn. Trong khi những người xác nhận đã đồng ý vô hiệu hóa hoán đổi trên chuỗi.

Khối lượng giao dịch 24 của Luna đã tăng rất lớn 2000% lên 6,8 tỷ đô la. Trong khi đó, Terra có nghĩa là stablecoin UST được chốt bằng đô la cũng tăng 23% trong 24 giờ qua. UST đang giao dịch ở mức 0,215 đô la, phục hồi sau đợt bán phá giá nặng nề. Nó vẫn giữ tổng vốn hóa thị trường hơn 2,4 tỷ đô la.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance đã mở giao dịch giao ngay cho LUNA / BUSD và UST / BUSD trên nền tảng của mình. Nó cũng cho phép gửi và rút tiền cho cả hai mã thông báo cùng một lúc. Tuy nhiên, nó đã đưa ra một lời cảnh báo cho các nhà đầu tư nên tự nghiên cứu về các nguyên tắc cơ bản của token.

Terra có sử dụng dự trữ BTC của mình không?

Giao dịch đã rất biến động đối với LUNA trong 24 giờ qua. Sự tăng giá đột ngột này của một đồng xu chết đã đặt ra một số câu hỏi thẳng thắn. Đây có phải là một tấm thảm kéo hay bẫy tăng giá được các chuyên gia đặt ra để kiếm thêm tiền?

Do Kwon, người sáng lập Terra, đã nói lên cảm giác của anh ấy đối với cộng đồng và những người nắm giữ vốn bị mất quỹ của họ trong vụ phụ thuộc UST lịch sử. Anh ấy đề cập rằng nhóm đang làm việc để ghi lại việc sử dụng các nguồn dự trữ Bitcoin của Luna Foundation Guard tại thời điểm xảy ra sự kiện. Theo báo cáo, dự trữ BTC LFG giữ khoảng 70.736 Bitcoin.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments