Giá Cardano có nguy cơ giảm 30% trong quý 2 bất chấp một đợt hard fork ‘lớn’ sắp tới

Thông tin về Giá Cardano có nguy cơ giảm 30% trong quý 2 bất chấp một đợt hard fork ‘lớn’ sắp tới


Rủi ro giá Cardano (ADA) đang trải qua một đợt điều chỉnh nghiêm trọng trong vài tháng tới mặc dù đã chào hàng sự tăng trưởng mạnh mẽ của mạng lưới blockchain của nó và một sự kiện hard fork “lớn” vào tháng 6.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Kênh giảm dần gợi ý về việc bán tháo ADA sắp tới

ADA, chiếm khoảng 1,75% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, đã có xu hướng thấp hơn kể từ tháng 9 năm 2021, bên trong mô hình “kênh giảm dần” đã giới hạn thành công nhiều nỗ lực tăng giá, như được minh họa trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá hàng ngày ADA / USD có thiết lập kênh giảm dần. Nguồn: TradingView

Kênh đã cho thấy sức mạnh hơn nữa khi ADA phá vỡ trên đường xu hướng trên của nó vào ngày 27 tháng 3, chỉ để đảo ngược hoàn toàn trong các phiên sau đó, cho thấy sự thiếu tin tưởng của những con bò đực Cardano.

Đường trung bình động hàm mũ 200 ngày của ADA (đường EMA 200 ngày; sóng xanh), cùng với đường Fib 0,236 (gần 1,29 đô la) của đồ thị thoái lui Fibonacci, được vẽ từ mức cao 2,96 đô la đến mức thấp nhất 0,78 đô la, hỗ trợ thêm cho xu hướng giảm giá .

Kể từ ngày 15 tháng 4, giá của ADA hợp nhất trong phạm vi $ 0,97- $ 0,92, báo hiệu ý định tiếp tục pullback từ đỉnh giả mạo gần $ 1,25.

Nếu thiết lập kênh giảm dần tiếp tục di chuyển ra ngoài, ADA / USD có thể giảm xuống phạm vi đáy trước đó gần $ 0,78 trong khi chú ý đến đường xu hướng thấp hơn của kênh xung quanh $ 0,65 làm mục tiêu giảm chính của nó.

Biểu đồ giá hàng ngày ADA / USD. Nguồn: TradingView

Con số đó giảm gần 30% so với giá hôm nay.

Sự phát triển của mạng lưới Cardano không thể gây ấn tượng với các nhà giao dịch

Trong khi đó, Input Output Hong Kong (IOHK), công ty nghiên cứu và phát triển đứng sau dự án Cardano, đã công bố sự tăng trưởng mạng lưới đáng kinh ngạc vào tháng 4 năm 2022.

Stablecoin, sidechains, NFT và quan hệ đối tác, bệ phóng & khởi chạy dự án, cầu chuyển đổi … có bị choáng ngợp với tất cả tin tức từ vũ trụ #Cardano?

Chúng tôi đã thu thập một bản tóm tắt có cấu trúc về các bản cập nhật quan trọng trong 10 ngày qua.

Đây là những gì đang xảy ra
$ ADA

– Đầu ra đầu vào (@InputOutputHK) ngày 12 tháng 4 năm 2022

IOHK dường như cũng đang sẵn sàng hard fork “Vasil”, một bản nâng cấp mạng để làm cho blockchain của Cardano có khả năng mở rộng hơn, vào khoảng tháng 6.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã nhấn mạnh từ “lớn” năm lần khi mô tả tầm quan trọng của fork đối với sự tăng trưởng chung của mạng lưới trong một video được phát hành ngày 12 tháng 4, một ngày sau khi ADA giảm hơn 10%.

Liên quan: Mark Yusko giải thích vấn đề thực sự với chính sách của Fed – và tại sao Bitcoin lại quan trọng

Vâng, giá của ADA đã phục hồi sau địa chỉ của Hoskinson và các dòng tweet của IOHK. Tuy nhiên, đà phục hồi đã mất đà và đang có xu hướng đi ngang, chịu tác động của các yếu tố vĩ mô.

Hệ số tương quan hàng ngày giữa ADA / USD và NDX. Nguồn: TradingView

Đáng chú ý, giống như Bitcoin, mối tương quan của ADA với Nasdaq-100 (NDX) đã tăng lên mức kỷ lục, chạm mức 0,97 vào ngày 15 tháng 4 so với 0,79 vào đầu năm.

Nói cách khác, giá ADA hiện đang ở mức thấp với chỉ số công nghệ nặng, đã xóa hơn 1 nghìn tỷ đô la khỏi vốn hóa thị trường của nó vào tháng Tư.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments