Giá ApeCoin giảm hơn 15%, bốn ngày sau khi hack BAYC NFT 1 triệu đô la

Thông tin về Giá ApeCoin giảm hơn 15%, bốn ngày sau khi hack BAYC NFT 1 triệu đô la


ApeCoin là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong tuần này, tăng hơn 30% trong tuần này và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 27 đô la. Tuy nhiên, hôm nay giá ApeCoin đã giảm đáng kể hơn 15%, chỉ bốn ngày sau vụ hack BAYC NFT trị giá 1 triệu đô la, nơi một tên trộm đã lợi dụng Instagram để truy cập vào tài khoản chính thức của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, đăng liên kết lừa đảo và đánh cắp NFT từ tài khoản của người dùng. Hãy nhìn vào tương lai của ApeCoin.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nội dung

  • 1 triệu đô la trị giá 1 triệu đô la BAYC NFTs bị đánh cắp
  • Giá 2 ApeCoin
  • 3 Tin tức về ApeCoin
  • 4 ApeCoin là gì?
BAYC NFTs trị giá 1 triệu đô la bị đánh cắp

Tuần này bắt đầu khá khó khăn với việc một hacker khai thác tài khoản chính thức của Câu lạc bộ Bored Ape Yach và đăng liên kết lừa đảo tới một airdrop giả mạo. Khi người dùng không nghi ngờ đã truy cập vào liên kết và kết nối ví của họ, kẻ trộm đã xóa sạch các ví NFT và chuyển chúng đến địa chỉ của hắn.

Kẻ trộm đã lấy đi số NFT trị giá hơn 1 triệu đô la. Một sự kiện khá bi thảm là một lời nhắc nhở rằng tiền điện tử vẫn còn là phương Tây hoang dã và việc giữ các NFT trị giá hàng nghìn đô la trong một chiếc ví nóng là một ý tưởng khủng khiếp.

Tuy nhiên, người ta không nhất thiết phải đổ lỗi cho những người nắm giữ NFT về vụ hack này, vì airdrop đã được công bố thông qua tài khoản Instagram chính thức của BAYC. Có vẻ như BAYC Foundation hoặc Yuga Labs nên chịu trách nhiệm về thiệt hại của người dùng và bồi thường cho các nạn nhân của vụ hack này.

Giá ApeCoin

Ngay cả sau vụ hack, giá ApeCoin vẫn tiếp tục tăng giá, bất chấp phần còn lại của thị trường tiền điện tử giao dịch đi ngang và cho thấy đà giảm nhẹ. Tiền điện tử tăng giá cả tuần cho đến hôm nay khi APE giảm hơn 15% trong một ngày.

biểu đồ giá apecoin từ coinmarketcap

Nguồn: CoinMarketCap

Nhìn vào biểu đồ trên từ CoinMarketCap, phần lớn khối lượng giao dịch của APE diễn ra quanh mốc 20 đô la. Trong khi nhiều người đã FOMO tham gia thị trường với giá trên 25 đô la, hầu hết các nhà giao dịch đã quyết định bán hoặc mua với mức giảm ở mức 20 đô la, không mong đợi mức giảm thêm xuống 18 đô la.

Nhìn chung, thị trường vẫn tương đối lành mạnh và sự điều chỉnh của APE hôm nay có thể chỉ đơn giản là vào cuối tuần và đà phục hồi có thể quay trở lại vào tuần tới.

Định giá hiện tại của ApeCoin là tương đối cao với 6 tỷ đô la, vượt qua mọi đồng tiền điện tử Metaverse, thậm chí là Decentraland và The Sandbox. Do đó, việc điều chỉnh 10-20% sẽ không có gì đáng ngạc nhiên vì tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu và chỉ mới được ra mắt vào tháng trước. Khi ApeCoin bắt đầu mở rộng hệ sinh thái, cung cấp tiện ích và xây dựng nền kinh tế Web3, cuộc biểu tình thực sự sẽ bắt đầu.

Tin tức về ApeCoin

Khi nói đến tin tức ApeCoin, sau khi hai đề xuất được khởi xướng vào tuần trước, cả hai đều đã đi bỏ phiếu vào đêm qua. Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 5, vì vậy hãy nhận phiếu bầu của bạn trước đó.

Các đề xuất AIP-21 và AIP-22 liên quan đến việc khởi chạy hệ thống đặt cược cho những người nắm giữ BAYC NFT hiện có và phân bổ quỹ cho nhóm để thưởng cho những người tham gia.

Điều quan trọng cần lưu ý là ApeCoin tập trung vào việc khuyến khích những người nắm giữ NFT hiện tại đầu tư vào mã thông báo và tham gia vào hệ sinh thái của nó. Tại thời điểm này, những người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​APE là những người chấp nhận sớm sở hữu các NFT của Yuga Labs.

ApeCoin là gì?

Ra mắt vào ngày 17 tháng 3 năm 2022, ApeCoin là một mã thông báo quản trị cho bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Tài sản kỹ thuật số cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết để tác động đến các đề xuất do DAO quản lý dự án khởi xướng.

ApeCoin đang tìm cách mở rộng hệ sinh thái Web3 của mình trong tương lai và đang tìm cách trở thành một đồng tiền Metaverse hàng đầu. Dự án hiện đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng cho nền kinh tế của mình dưới hình thức đặt cọc, quan hệ đối tác và tiện ích.

Thành viên Hội đồng quản trị ApeCoin Foundation

APE là một mã thông báo ERC-20 sống trên blockchain Ethereum. Nó có nguồn cung tối đa là 1 tỷ với nguồn cung hiện tại là 284 triệu. Do tính kinh tế của mã thông báo, nguồn cung của nó sẽ không bao giờ vượt quá 1 tỷ.

Bạn có thể mua APE trên Binance, KuCoin, Gate.io, Coinbase Exchange, FTX, Huobi Global, Uniswap, Kraken, Gemini, Bitfinex, Poloniex, v.v.

Tiết lộ: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi mua bất kỳ đồng tiền điện tử Metaverse nào hoặc đầu tư vào bất kỳ dự án tiền điện tử nào.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments