Giá ApeCoin của BAYC tăng hơn 2000%, sắp đạt 500 đô la?

Thông tin về Giá ApeCoin của BAYC tăng hơn 2000%, sắp đạt 500 đô la?


ApeCoin (APE) thổi bùng không gian tiền điện tử một lần nữa khi nó ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới. Cụ thể, APE đã phá vỡ mức giá tăng vọt hơn 20 đô la trong 24 giờ qua. Điều này đã làm cho vốn hóa thị trường của tiền điện tử tăng vọt lên hơn 6 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần như tương đương với vốn hóa thị trường của nó.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong những tuần qua, tiền điện tử đã phải đối mặt với các khiếu nại trái và phải về hiệu suất giá của nó mà thường do sự biến động của thị trường gây ra. Tuy nhiên, tiền điện tử có thể tìm ra cách để nâng cao trạng thái thị trường của nó và tự định vị là một trong 30 tài sản tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko. Tất cả là nhờ các nhà đầu tư và cộng đồng của họ đã hỗ trợ tiền điện tử bất kể điều kiện thị trường như thế nào.

Nguồn: TradingView

Như đã thấy trong biểu đồ trên, APE đã có thể ghi nhận tốc độ tăng trưởng lên tới hơn 2000%. Sự gia tăng này cho phép tiền điện tử đạt mức giá tăng vọt hơn 20 đô la vào ngày ra mắt. Ngày nay, APE giao dịch từ $ 20 đến $ 23 cho mỗi tiền điện tử. Nếu APE có thể bơm giá một lần nữa lên gần + 2000%, giá tiền điện tử có thể tăng vọt.

Cụ thể, giá APE có thể đạt mức giá mặt trăng trên 500 đô la cho mỗi tiền điện tử. Nhưng tất nhiên, giá tiền điện tử này vẫn phụ thuộc vào thị trường tăng giá và hành vi của các nhà đầu tư trên nền tảng.

Mặt khác, Bitcoin, vua của tài sản tiền điện tử, tiếp tục vật lộn dưới mức 40 nghìn đô la khi toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống -1,8% trong 24 giờ qua. Vì vậy, bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để mua hay không?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments