Gần giao thức tăng vọt 20%; Đây là ba lý do để tăng

Thông tin về Gần giao thức tăng vọt 20%; Đây là ba lý do để tăng

u.today

08 tháng 4 năm 2022 16:04, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Giao thức gần (NEAR) đang hoạt động tốt hơn trong bối cảnh một biển đỏ được nhìn thấy trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. NEAR đã tăng hơn 22% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trong ngày. Mặc dù thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã gặp khó khăn, nhưng nó đã tăng 37,93% trong một tuần.

Dưới đây là ba lý do tiềm năng khiến giá của Near tăng:

Tài trợ 350 triệu đô la

Near Protocol (NEAR) đã tăng sau khi thông báo vào ngày 6 tháng 4 rằng họ đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ do Tiger Global, một quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York, dẫn đầu. NEAR Protocol trước đó đã huy động được vòng đầu tư 150 triệu đô la do Three Arrows Capital, Alameda và Jump dẫn đầu vào tháng 1 năm 2022.

Theo tin tức, giao thức gần sau đó đã đi trước để đánh dấu bốn ngày liên tiếp có hành động tích cực để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19,79 đô la vào ngày 8 tháng 4. Mặc dù mức tăng đã đảo ngược một chút vào ngày hôm sau, Near đang tăng tốc một lần nữa trong khi thiết lập để kiểm tra lại cao kỷ lục. Gần được giao dịch ở mức $ 19,33 tại thời điểm xuất bản.

Tâm lý tích cực khi nắm giữ tài sản lớn thứ ba của DCG

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã tiết lộ rằng mã thông báo NEAR của Near Protocol là cổ phiếu nắm giữ lớn thứ ba của công ty.

Đã đến lúc tiết lộ …

Nắm giữ tiền điện tử lớn thứ ba mới của DCG là … $ GẦN

1) $ BTC
2) $ ETH
3) GẦN $
4) $ ZEC
5) $ ZEN https://t.co/PbQ5BoEpC3

– Barry Silbert (@BarrySilbert) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Giao thức gần là một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh được thiết kế để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung (dApps). Với việc sử dụng sharding động, đối thủ cạnh tranh của Ethereum hy vọng sẽ đạt được khả năng mở rộng cao, điều này sẽ cho phép mạng tiếp tục mở rộng dung lượng khi số lượng nút tăng lên.

Quan hệ đối tác gần đây

Quỹ NEAR đã thông báo rằng Orange DAO, một tập thể tiền điện tử được tạo ra bởi các cựu sinh viên Y Combinator để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3, đã chọn NEAR làm blockchain Lớp 1 ưa thích của mình.

Trong khi làn sóng đầu tư mạo hiểm vào các dự án dựa trên NEAR xảy ra vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022, giao thức Near có nhiều xu hướng sẽ được tiết lộ trong những tuần tiếp theo, đặc biệt là trong các dự án và ứng dụng DeFi dựa trên NEAR và Aurora.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments