Gần 1 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường của ApeCoin trong 1 giờ khi Musk thêm ảnh Twitter của BAYC

Thông tin về Gần 1 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường của ApeCoin trong 1 giờ khi Musk thêm ảnh Twitter của BAYC

finbold.com

04 tháng 5 năm 2022 13:33, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


ApeCoin (APE) đã chứng kiến ​​một dòng vốn khổng lồ đổ vào vốn hóa thị trường của mình vào thứ Tư, ngày 4 tháng 5, khi Elon Musk đặt một bức ảnh ghép của Bored Apes làm ảnh đại diện trên Twitter của mình.

Ngay sau đó, ApeCoin, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), đã tăng từ 14,49 đô la lên 17,49 đô la trong vòng chưa đầy một giờ, tăng tới 15%. Đáng chú ý, giá trị của APE đã tăng gần 1 tỷ đô la trong đợt tăng đột biến này từ 4,13 tỷ đô la lên 4,98 tỷ đô la trước khi cuối cùng rút lại.

Theo Wu Blockchain, trước đây có tin đồn rằng Musk đã mua BAYC # 1837 với giá 569 ETH thông qua Moonpay.

Tuy nhiên, đồng trưởng bộ phận nghệ thuật kỹ thuật số của Sotheby’s Michael Bouhanna nói rằng Musk đã sử dụng hình ảnh của BAYC làm ảnh đại diện của mình mà không được phép và hy vọng rằng anh ấy sẽ xóa hoặc ghi nhận nguồn hoặc sẵn sàng cung cấp cho anh ấy bức tranh gốc với sự cho phép của người mua. .

Đáng chú ý, APE vẫn còn lâu mới đạt được mức cao nhất mọi thời đại dựa trên động lực xung quanh tài sản; cộng đồng tiền điện tử CoinMarketCap, với độ chính xác lịch sử 80%, gần đây cũng đã đặt giá ApeCoin của họ cho ngày 31 tháng 5 năm 2022.

Giá trị của ApeCoin đã giảm mạnh từ 24,86 đô la xuống còn 16,73 đô la sau đợt bán hàng cho Người khác vào ngày 30 tháng 4, với sự sụp đổ có vẻ phản trực giác, vì ApeCoin từ đợt bán đã bị khóa, hạn chế số lượng đồng xu hiện có sẵn để mua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments