Gaming Cryptos Phục hồi nhiều nhất sau sự cố mới nhất, đây là lý do tại sao

Thông tin về Gaming Cryptos Phục hồi nhiều nhất sau sự cố mới nhất, đây là lý do tại sao

coingape.com

13 tháng 5 năm 2022 08:54, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một số mã thông báo chơi game và metaverse đã vượt qua thị trường tiền điện tử vào thứ Sáu khi các loại tiền điện tử lớn phục hồi từ một lộ trình gần đây.

Các mã thông báo được hỗ trợ bởi việc mua cá voi, cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm các mã thông báo với các dự án dựa trên tiện ích đằng sau chúng.

Thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 14% trong 24 giờ qua và hiện được định giá là 1,32 nghìn tỷ đô la. Bitcoin cũng lấy lại mức quan trọng 30.000 đô la.

GALA dẫn đầu phục hồi

Các mã thông báo trò chơi như GALA, ApeCoin (APE) và STEPN (GMT) đã nổi lên như những mã tăng giá hàng đầu trong số các mã thông báo lớn nhất. Tổng vốn hóa thị trường mã thông báo trò chơi đã tăng 42% trong 24 giờ. Định giá của mã thông báo trò chơi tích lũy là 14,23 tỷ đô la. Trong khi đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 21% lên mức 11,7 tỷ đô la.

Mã thông báo GALA đã tăng vọt 82% trong 24 giờ qua. Nó đã trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu cùng một lúc. Theo WhaleStats, những con cá voi Ethereum (ETH) lớn nhất đã thể hiện sự quan tâm của họ đến mã thông báo GALA. Mã thông báo đã lọt vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu được mua bằng ví ETH trong 24 giờ qua. Cá voi ETH đang nắm giữ các mã thông báo GALA trị giá hơn 18,7 triệu đô la. Trong khi đó, 4,92 triệu USD đã được thanh lý trong 24 giờ qua.

Cá voi ETH mua giảm giá

ApeCoin là dự án được thổi phồng và nói về nhiều nhất kể từ khi thành lập. Mã thông báo APE đã tăng 70% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức $$ 9,2. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của APE tăng 62% lên mức 2,7 tỷ đô la. Những con cá voi ETH đã bổ sung thêm một mã thông báo APE trị giá 5,4 triệu đô la trong 24 giờ qua tận dụng lợi thế của việc phá giá.

STEPN là mã thông báo khác đã tăng vọt trong danh sách những mã tăng giá hàng đầu. Sau đó, mã thông báo GMT tăng 71% trong 24 giờ qua. Mã thông báo STEPN chỉ là một mã thông báo khác sau ApeCoin đã tiếp tục tăng trong 60 ngày qua. Nó tăng 340% trong 60 ngày qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments