FRAX ra mắt trên Terra với Đối tác nâng cấp

Thông tin về FRAX ra mắt trên Terra với Đối tác nâng cấp


Retrograde mang đến các mã thông báo FRAX đầu tiên cho hệ sinh thái Terra nhằm tìm kiếm các mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững. Mối quan hệ đối tác mới này với giao thức stablecoin đã được đóng lại để mang lại tính thanh khoản sâu cho Blockchain. Nhờ thỏa thuận mới này, giao thức quản trị Retrograde cũng nhận được khoản đầu tư chính thức từ nền tảng DAO.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tầm quan trọng của việc hình thành quan hệ đối tác và tích hợp không bao giờ có thể bị đánh giá thấp trong môi trường cạnh tranh của ngành công nghiệp tiền điện tử. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, Retrograde đã chốt một số giao dịch tốt nhất từ ​​trước đến nay trên Terra từ Kinetic Capital, Delphi Capital, Terraform Labs, v.v. Tiếp tục xu hướng này, họ đã hợp tác mới với giao thức stablecoin dựa trên Ethereum, FRAX.

FRAX là một giao thức stablecoin theo thuật toán phân số đã giúp đưa UST của Terra lên Blockchain Ethereum. Retrograde chính thức trở thành dự án đầu tiên giới thiệu các mã thông báo FRAX đầu tiên cho Terra. Việc áp dụng được coi là một chỉ báo về sự phát triển của Astroport và Retrograde trong việc mang lại tính thanh khoản sâu cho các DAO và các giao thức khác trên Terra Blockchain.

Theo Sam Kazemian từ Retrograde, nhóm và cộng đồng rất vui mừng khi thấy kết quả của việc bắc cầu các mã thông báo FRAX đầu tiên từ Ethereum. Hành trình mới này của giao thức stablecoin trên Terra được kỳ vọng sẽ giúp phát triển tích cực hệ sinh thái TeFi. Không chỉ vậy, Kazemian còn tin rằng điều này sẽ thúc đẩy Astroport trở thành một môi trường cạnh tranh về thanh khoản sâu.

Theo số liệu thống kê, FRAX không chỉ là bộ tích lũy sớm của CVX mà còn là người nắm giữ lớn nhất các mã thông báo gốc lồi trong số các DAO. Trên hết, DAO chịu trách nhiệm về các khoản hối lộ lớn nhất trên Ethereum để tăng Lợi nhuận phần trăm hàng năm và tính thanh khoản của nó lên một cấp độ mới. Liên doanh mới của FRAX trên Terra thực tế liên quan đến các chiến lược đầu tư và hối lộ tương tự từ Ethereum.

Retrograde được xây dựng trên Astroport DEX đang phát triển nhanh như một giao thức quản trị. Với sự bổ sung này, Astroport dự định trở thành Curve of Terra, một nhà máy DeFi đang phát triển nhanh chóng. Giao thức mới cũng giúp người dùng tăng cường tiện ích của họ trong mã thông báo để tùy chỉnh nhu cầu đầu tư của họ.

Giao thức quản trị nâng cấp đã mở rộng lời mời cho vòng gọi vốn tư nhân tới FRAX như một giao thức DAO. FRAX dự kiến ​​sẽ đầu tư chính thức vào giao thức quản trị cùng với các đối tác chiến lược khác như Redacted Cartel. Khoản đầu tư sẽ cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng trên Astroport như quyền quản trị và năng suất giao thức trong “Astro Wars” sắp tới.

Vì nhóm FRAX và cộng đồng mong muốn cân bằng với Cộng đồng Terra, nên các ưu đãi có thể được phân bổ giữa các cộng đồng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Retrograde. Hơn nữa, nó sẽ cho phép nhóm phân tích chặt chẽ việc áp dụng “hình thức tiền thuật toán, phi tập trung, có khả năng mở rộng cao” trong hệ sinh thái.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments