Forthewin phát hành dịch vụ Swap, khởi chạy cuộc thi mã thông báo meme TestNet

Thông tin về Forthewin phát hành dịch vụ Swap, khởi chạy cuộc thi mã thông báo meme TestNet


Forthewin Network đã phát hành FTW Swap trên N3 TestNet. Được truy cập thông qua trang web FTW, Swap là một dịch vụ AMM (nhà tạo lập thị trường tự động) cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản, thực hiện hoán đổi mã thông báo và tạo nhóm các cặp mã thông báo NEP-17 của riêng họ.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Để chào mừng sự kiện MainNet ra mắt FTW Swap sắp tới, trong khi chờ kiểm tra, nhóm sẽ khởi động sự kiện đúc Memecoin trên N3 TestNet. Để tham gia, người dùng phải đúc memecoin của riêng họ bằng FTW Smith trên TestNet, sau đó sử dụng đồng tiền của họ để tạo một nhóm mới trên FTW Swap.

Cuộc thi thể hiện khả năng cho người dùng dễ dàng tạo nhóm thanh khoản của riêng họ và cho phép giao dịch cho bất kỳ mã thông báo NEP-17 nào trên mạng.

Chuyển đổi từ GAS sang FTW (Nguồn: Forthewin)

100 tỷ NUDES mã thông báo sẽ được phân phối trên 3 dự án tốt nhất, cũng sẽ nhận được hỗ trợ để khởi chạy cùng với bản phát hành MainNet Swap. Các dự án sẽ được đánh giá dựa trên mức độ phổ biến tổng thể của chúng, được xác định thông qua so sánh hoạt động xã hội và lượng giao dịch.

Smith và Swap là những dịch vụ đầu tiên được phát hành trong một số dịch vụ quan trọng do Forthewin lên kế hoạch. Nhóm cũng đang khám phá các trò chơi gây quỹ cộng đồng, quản trị và xổ số sẽ cung cấp tiện ích mới cho tất cả các mã thông báo được đúc trên mạng N3. Nhóm đang phát triển các mốc quan trọng này như mục nhập của họ trong Polaris Launchpad.

Để tham gia cuộc thi và nhận TestNet GAS, người dùng có thể làm theo các bước được trình bày trong thông báo ban đầu:
https://medium.com/@Forthewin_network/meme-coin-contest-on-n3-testnet-c4ac5fd0b840


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments