Floki mở Valhalla Alpha Battle Arena cho công chúng; Dự kiến ​​phát hành toàn bộ trò chơi vào năm nay 2022

Thông tin về Floki mở Valhalla Alpha Battle Arena cho công chúng; Dự kiến ​​phát hành toàn bộ trò chơi vào năm nay 2022


Floki Inu (FLOKI) đạt được một cột mốc quan trọng đối với việc ra mắt dự án chơi để kiếm tiền hấp dẫn nhất trong tiền điện tử: Valhalla.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nhóm thông qua tweet tuyên bố rằng kể từ ngày 2 tháng 5ndNăm 2022, phần Alpha Battle Arena của trò chơi hiện đã chính thức ra mắt công chúng.

#Floki Mở Valhalla Alpha Battle Arena cho Publichttps: //t.co/lW0H30UhKJ

– FLOKI (@RealFlokiInu) ngày 3 tháng 5 năm 2022

Theo thông tin chi tiết được nhóm chia sẻ thông qua một bài đăng blog phương tiện chính thức, phần thú vị của trò chơi hiện đã có sẵn cho tất cả mọi người. Cộng đồng có thể đóng góp vào sự phát triển của Valhalla bằng cách báo cáo lỗi và đưa ra phản hồi cho Nhóm Valhalla.

Nhóm cũng được cho là đã thêm một Vera mới có thể chơi được vào bản cập nhật gần đây này, tức là Hushroom bí ẩn và mạnh mẽ.

Hơn nữa, nhóm đã làm rõ rằng đây không phải là bản phát hành trò chơi đầy đủ và các bản vá Valhalla tiếp theo vẫn chưa ra mắt. Trò chơi đầy đủ dự kiến ​​phát hành vào năm nay 2022. Trong khi đó, trong vài ngày hoặc vài tuần tới, nhóm Valhalla có thể phát hành hệ thống guild, được cho là sẽ mang lại một yếu tố xã hội thú vị và được mong đợi nhiều cho Valhalla.

Phiên bản hiện tại của trò chơi vẫn chưa hỗ trợ Play kiếm tiền, vì phiên bản Alpha của phần đấu trường chiến đấu của Valhalla được phát hành hai tháng trở lại đây, vào ngày 28 tháng 2thứ tựNăm 2022.

Sau tin tức, giá Floki Inu tăng đột biến một chút, tăng hơn 1,18% lên 0,00001582 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 10.250.644,46 đô la (10,25 triệu đô la).


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments