Filecoin và Helium đảm bảo doanh thu 23 triệu đô la

Thông tin về Filecoin và Helium đảm bảo doanh thu 23 triệu đô la

www.cryptopolitan.com

17 m

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Filecoin và Helium dẫn đầu Chỉ số Web3 của Messari
  • Hai giao thức đã tạo ra tổng cộng 96% doanh thu từ giao thức trong chỉ mục
  • Các giao thức khác trong chỉ mục được áp dụng rộng rãi

Filecoin và Helium đã và đang vượt lên dẫn trước các nền tảng blockchain khác cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3. Về doanh thu từ giao thức, Filecoin và Helium lần lượt tạo ra 9,4 triệu đô la và 14,5 triệu đô la, theo Chỉ số Web3 của Messari.

Filecoin và Helium thống trị giao thức cơ sở hạ tầng Web 3 khác

Trong Báo cáo Doanh thu Q1’22 của Cơ sở hạ tầng Web3, Messari tuyên bố rằng sau nhiều năm nỗ lực và xây dựng chuyên sâu trong hệ sinh thái cơ sở hạ tầng Web3, một số giao thức đã “bắt đầu trải nghiệm việc sử dụng mạng được tăng cường”. Điều này đã dẫn đến việc họ bắt đầu sớm tạo ra doanh thu.

Trong khi nêu bật các giao thức đang được áp dụng, Messari tiết lộ rằng doanh thu kết hợp của họ trong Q1 lên đến khoảng 4% trong số đó được tạo ra bởi Filecoin và Helium, những người dẫn đầu rõ ràng của gói.

2 / @Filecoin & @helium đã tạo ra doanh thu giao thức đáng kể trong Q1’22 – lần lượt là 9,4 triệu đô la và 14,5 triệu đô la.

Phần còn lại của các giao thức cơ sở hạ tầng Web3 được chọn đã tích lũy tạo ra hơn 1 triệu đô la doanh thu từ giao thức. pic.twitter.com/ot5TuY1f8f

– Messari (@MessariCrypto) ngày 14 tháng 4 năm 2022