Fantom ra mắt hợp tác với Creaticles

Thông tin về Fantom ra mắt hợp tác với Creaticles

www.altcoinbuzz.io

09 tháng 4 năm 2022 03:06, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Fantom là một blockchain hỗ trợ các hợp đồng thông minh và chạy trên sức mạnh của mã thông báo FTM của nó. Nền tảng này đã đi một chặng đường dài trong không gian blockchain. Fantom ra mắt mạng chính vào tháng 12 năm 2019. Kể từ đó, Fantom đã trở thành trung tâm cho các dự án tìm cách mở rộng quy mô. Tốc độ và chi phí rẻ của Fantom là đặc điểm lớn nhất của nó.

Creaticles là nền tảng mới nhất hợp tác với Fantom. Nền tảng đang xây dựng danh tiếng trong không gian NFT. Creaticles là Thị trường yêu cầu NFT kết nối người mua NFT với danh mục các nghệ sĩ toàn cầu được công nhận. Sự tích hợp của Creaticles với mạng lưới của Fantom là bước đầu tiên nhằm đạt được mục tiêu mở rộng đa chuỗi.

Hệ sinh thái @FantomFDN ở đây chúng tôi đến. Đây là lần tích hợp đầu tiên của chúng tôi trong kế hoạch mở rộng đa chuỗi 🤜🏻🤛🏻

Cả hai đều mong muốn Creaticles tích hợp trên mạng Fantom. Chúng tôi bắt đầu cộng tác với Cuộc thi NFT của Fantom Ghouls PFP.

#NFTs # CRE8https: //t.co/Ids6Zkyigm

– Creaticles 💯 (@creaticles) ngày 6 tháng 4 năm 2022

Fantom và Creaticles để xây dựng Bộ sưu tập NFT do cộng đồng đầu tiên trên thế giới

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ cùng có lợi. Nó được cho là sẽ sản xuất bộ sưu tập NFT có nguồn lực từ cộng đồng đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, cả hai nền tảng sẽ kết hợp nỗ lực để tạo ra một loạt các cuộc thi PFP NFT có nguồn lực từ cộng đồng. Cuộc thi thời con gái sẽ là “Cuộc thi NFT Fantom Ghouls PFP.” Fantom sẽ sử dụng chế độ cuộc thi Yêu cầu Đề xuất (RFP) của Creaticles để mời người dùng và đội ngũ nghệ sĩ đã được kiểm tra của Creaticles để tạo ra một PFP ma Fantom phù hợp.

Sự hợp tác sẽ bắt đầu và giới thiệu các nghệ sĩ NFT mới vào mạng Fantom. Hơn nữa, sự hợp tác của Fantom với Creaticles sẽ xây dựng một loạt các bộ sưu tập NFT. Những NFT này sẽ là duy nhất đối với cơ sở người hâm mộ của Fantom. Fantom dự định sẽ thúc đẩy ý thức cộng đồng mạnh mẽ hơn thông qua các cuộc thi này. Sự hợp tác sẽ trao phần thưởng bằng tiền cho người chiến thắng từ tổng giải thưởng là $ 4,100. Ngoài ra, các nghệ sĩ chiến thắng sẽ nhận được số tiền lên đến $ 700 trong FTM.

Bể nuôi cá, nuôi mới cho CRE8

Giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ tập trung vào “Cuộc thi tài sản Fantom Ghouls.” Giai đoạn này sẽ tập hợp các nội dung sẽ được ngẫu nhiên hóa vào PFP cơ sở được chọn trong cuộc thi trước. Nó cũng sẽ có nhiều loại tài sản. Những tài sản này sẽ bao gồm mũ đội đầu, phụ kiện mắt và các mặt hàng khác.

Ngoài ra, quan hệ đối tác sẽ tạo ra một nhóm đặt cược / nuôi mới cho mã thông báo CRE8 trên các sàn giao dịch của Fantom. Creaticles đã làm việc với các nền tảng tiền điện tử hàng đầu khác trước Fantom. Do đó, nền tảng NFT có các tài nguyên và kinh nghiệm mà Fantom yêu cầu. Ví dụ, Creaticles đã làm việc với Pangolin, Harmony và những người khác.

Cả hai bên đều hướng tới sự hợp tác

Phản ứng về mối quan hệ đối tác này, Jonathan Chen, Giám đốc Điều hành của Creaticles, cho biết, “Thông báo hôm nay thể hiện sự tán thành mạnh mẽ khác đối với đề xuất giá trị độc đáo của chúng tôi và sẽ giúp chúng tôi giới thiệu định dạng cuộc thi Creaticles của mình với nhiều công ty trong cộng đồng Fantom.”

Chen tin rằng nhu cầu về NFT chất lượng cao sẽ tăng lên trong những tháng tới. Do đó, Creaticles nhằm mục đích tạo ra mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa các nền tảng tiền điện tử và người dùng của họ.

Fantom, dự định nâng cấp Từ EVM lên Máy ảo Fantom, có nhận thức cao về Creaticles. Nền tảng bày tỏ sự phấn khích của mình trước sự hợp tác. Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Fantom, Michael Kong, cho biết “Fantom rất mong được thấy Creaticles xây dựng và phát triển trên mạng. Chúng tôi mong đợi một chuỗi hoạt động thú vị cùng nhau, bắt đầu từ các cuộc thi sắp tới này. ”

Creaticles đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc kể từ khi giới thiệu testnet vào tháng 8 năm 2021. Ngoài ra, mã thông báo CRE8 đóng một vai trò rất lớn trong sự gia tăng của nó. Mã thông báo tiện ích cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho người dùng Creaticles. Ví dụ: nền tảng sử dụng mã thông báo của nó để thanh toán, bỏ phiếu và phần thưởng. Hơn nữa, một số nền tảng đã liệt kê mã thông báo CRE8. Chúng bao gồm các sàn giao dịch như MEXC, Sushiswap và Gate.io. Creaticles có kế hoạch mở rộng niêm yết trong quý 2 và quý 3 năm 2022.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments