EOS Jumps as Foundation giới thiệu một ‘Giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà phát triển’ mới

Thông tin về EOS Jumps as Foundation giới thiệu một ‘Giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà phát triển’ mới

cryptonews.com

Ngày 21 tháng 4 năm 2022 12:01, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


EOS, mã thông báo gốc của giao thức EOSIO, đang tập trung vào tin tức rằng mạng đang mang lại khả năng tương thích Máy ảo Ethereum (EVM), điều này sẽ cho phép các nhà phát triển trên mạng EOS tạo hợp đồng thông minh bằng ngôn ngữ lập trình phổ biến Solidity.

Vào lúc 10:58 UTC, EOS đang giao dịch ở mức 2,76 USD và tăng gần 7% trong một ngày. Giá tăng 17% trong một tuần, giảm mức lỗ hàng năm xuống dưới 59%.

Được mệnh danh là TrustEVM, máy ảo mới đã được đưa vào mạng EOS bởi Tổ chức mạng EOS (ENF), một nhóm các thành viên của cộng đồng EOS đã nổi dậy chống lại Block.onenhà phát triển phần mềm EOSIO, để tiếp quản cơ sở mã mạng.

“TrustEVM là một [Ethereum] Máy ảo dựa trên mạng EOS, cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà phát triển để vận hành ứng dụng của họ trên [a] chuỗi tương thích đầy đủ với Ethereum trong khi tận hưởng thông lượng cao, khả năng mở rộng, bảo mật và độ tin cậy từ EOS “, Trust EVM cho biết.

ENF tuyên bố rằng máy ảo mới sẽ nhanh hơn đáng kể so với các EVM khác với thời gian khối 0,5 giây và hơn 10.000 giao dịch mỗi giây. Hơn nữa, theo họ, thời gian chạy EVM sẽ tương thích với phần còn lại của hệ sinh thái EOS dapp (ứng dụng phi tập trung), cho phép các mã thông báo được di chuyển đáng tin cậy giữa các môi trường.

Mạng EOS được cho là có thể xử lý hơn 120 triệu giao dịch hàng ngày mà không có sự cố mạng. Tuy nhiên, theo ENF, mạng không thu hút được các nhà phát triển và bỏ lỡ sự bùng nổ của DeFi và NFT vì Block.one “thiếu cam kết với cộng đồng hoặc hỗ trợ tài chính.”

Với việc tích hợp máy ảo mới, nền tảng nói rằng mạng EOS sẽ có thể thu hút nhiều nhà phát triển hơn, mở ra con đường cho việc áp dụng nhanh chóng.

“TrustEVM sẽ mở ra thế hệ DeFi và GameFi tiếp theo với khả năng vô hạn khi kết hợp tốc độ, thông lượng và chi phí của EOS cho các ứng dụng dựa trên Solidity chạy trên EOS EVM”, Yves La Rose, Giám đốc Điều hành của EOS Network Foundation , đã được trích dẫn nói trong thông báo.

Như đã đưa tin, vào đầu năm nay, La Rose cho biết quỹ đang thực hiện các bước để buộc Block.one “phải chịu trách nhiệm về những hành động trong quá khứ và những lời hứa đã thất bại”, tìm kiếm thiệt hại 4,1 tỷ USD.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments