EOS có xứng đáng với Hodling không?

Thông tin về EOS có xứng đáng với Hodling không?

cryptoknowmics.com

22 tháng 4 năm 2022 21:47, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


EOS là một trong những loại tiền điện tử có các dịch vụ tiền xu ban đầu tuyệt vời. Nó đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là 22,89 đô la vào ngày 29 tháng 4 năm 2018 theo CoinMarketCap. Nhiều người hy vọng rằng nó sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn vì hầu hết các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP nằm trong năm loại tiền điện tử hàng đầu tại thời điểm đó đang trải qua một đợt điều chỉnh. Tuy nhiên, hồ sơ hiện tại cho thấy EOS là đồng tiền hoạt động kém nhất trong số các loại tiền điện tử ở trên. Điều này đã dẫn đến câu hỏi liệu EOS có đáng giá khi xem xét rằng mọi nhà đầu tư đều lấy lợi nhuận làm mục tiêu của họ? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ xem xét những điều sau:

1) Hiệu suất EOS liên quan đến Bitcoin và Ethereum

Theo dữ liệu có sẵn trên CoinGecko, trong 1 năm qua, giá EOS đã giảm 63,4%. Giá Bitcoin cũng đã giảm 26,5% trong khi giá Ethereum tăng 37,8%. Có thể thấy rằng một nhà đầu tư tiền điện tử tích trữ Bitcoin sẽ giảm thiểu khoản lỗ của mình trong khi khoản đầu tư Ethereum sẽ khiến Nhà đầu tư kiếm được 37,8 đô la cho mỗi 100 đô la ETH nắm giữ.

2) Các hoạt động trong blockchain

Theo trang web EOS.io chính thức của EOS, cần lưu ý rằng sự kiện hoạt động cuối cùng trong blockchain đã được tiến hành hơn một năm trước. Việc không hoạt động này cho thấy rằng nhóm có thể không có bất kỳ sự phát triển hoặc nâng cấp mới nào để tiến hành. Không nên sử dụng một tài sản tiền điện tử mà không có cam kết gần đây hoặc các chương trình phát triển trong tương lai.

3) Sự thu hút của các nhà phát triển

Trong thời gian gần đây, không có mã thông báo EOS nào được liệt kê trong các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, ngoại trừ Everipedia. Sự tập trung của hầu hết các mã thông báo EOS trên các sàn giao dịch phi tập trung như Newdex và Defibox khiến cho các mã thông báo và EOS khó được chấp nhận nhiều hơn. Điều này kêu gọi sự chú ý vì các dự án thành công hơn trên blockchain EOS có nghĩa là có nhiều liên quan hơn đến đồng EOS.

4) Hoạt động thấp

Theo Bloks.io, blockchain EOS có thể hoàn thành 3996 giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, ít hơn 40 giao dịch được hoàn thành mỗi giây trong blockchain. Điều này cho thấy rằng blockchain gần như không hoạt động vì nó chiếm khoảng 1% công suất của nó. Các nền tảng như blockchain Ethereum đang phải đối mặt với những thách thức về khả năng mở rộng do các hoạt động cao được yêu cầu để giữ cho chúng hoạt động.

Sự kết luận

EOS có thể không phải là một lựa chọn tốt cho một nhà đầu tư muốn kiếm tiền trừ khi nhà đầu tư muốn đánh cược với nó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments