Elon Musk quyết định không tham gia hội đồng quản trị Twitter, người hâm mộ DOGE có thể phải đợi

Thông tin về Elon Musk quyết định không tham gia hội đồng quản trị Twitter, người hâm mộ DOGE có thể phải đợi

coingape.com

11 tháng 4 năm 2022 06:30, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Với những phát triển mới tại Twitter, có một bước ngoặt trong câu chuyện! Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal gần đây đã tweet rằng Elon Musk đã quyết định không tham gia hội đồng quản trị của công ty. Sự thay đổi này diễn ra sau khi chính Agrawal thông báo việc bổ nhiệm Musk vào hội đồng quản trị của Twitter vào tuần trước.

Trong email gần đây của anh ấy cho nhóm Twitter, Agrawal viết rằng anh ấy đã có nhiều cuộc thảo luận với hội đồng quản trị và thậm chí trực tiếp với Elon Musk. Sau khi Twitter bổ nhiệm Elon vào hội đồng quản trị vào thứ Ba tuần trước, tỷ phú công nghệ này đã chia sẻ vào sáng cùng ngày rằng “ông ấy sẽ không còn tham gia hội đồng quản trị nữa”. Agrawal viết thêm:

“Tôi tin rằng điều này là tốt nhất. Chúng tôi đã và sẽ luôn coi trọng ý kiến ​​đóng góp từ các cổ đông cho dù họ có thuộc hội đồng quản trị của chúng tôi hay không. Elon là cổ đông lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi sẽ vẫn cởi mở với đầu vào của anh ấy ”.

Elon đã quyết định không tham gia hội đồng quản trị của chúng tôi. Tôi đã gửi một tâm thư ngắn gọn đến công ty, chia sẻ cùng tất cả các bạn tại đây. pic.twitter.com/lfrXACavvk

– Parag Agrawal (@paraga) ngày 11 tháng 4 năm 2022

Đầu tháng này, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã tuyên bố nắm giữ 9,2% cổ phần của Twitter để trở thành cổ đông cá nhân lớn nhất của công ty. Thông báo được đưa ra sau khi Musk thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi những người theo dõi của mình liệu nền tảng này có tuân thủ các nguyên tắc “Tự do ngôn luận” hay không.

Đáng kinh ngạc 70% người được hỏi đã bỏ phiếu tiêu cực. Có thể, Musk nghĩ rằng việc trở thành cổ đông chủ chốt của Twitter sẽ giúp anh ấy đề xuất những thay đổi quan trọng đối với hội đồng quản trị.

Đề xuất thú vị của Elon Musk

Vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 4, Elon Musk đã chia sẻ ý tưởng của mình về việc giới thiệu đăng ký trả phí hàng tháng cho các dịch vụ Twitter Blue và do đó xác minh người dùng cho phù hợp. Đây có thể là một số tiền tối thiểu, thấp nhất là $ 3 mỗi tháng.

Đề xuất này nhằm giải quyết đội quân bot mất kiểm soát và những kẻ mạo danh đã đánh lừa người dùng Twitter trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, ông cũng gợi ý Twitter có thể chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE).

Nhưng với những tin tức mới nhất, người hâm mộ Dogecoin có thể sẽ phải giữ sự phấn khích của họ lâu hơn. Tuy nhiên, như Agrawal đã nói, Twitter có thể đang xem xét đề xuất của Musk về phía trước và cuối cùng chúng ta có thể thấy các khoản thanh toán DOGE trên Twitter trong tương lai.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments