Dự án bom tấn sáng tạo do STIMA khởi động.

Thông tin về Dự án bom tấn sáng tạo do STIMA khởi động.

Một cái tên hoàn toàn mới trong thế giới blockchain, STIMA, là một công ty sáng tạo đặt tại Cộng hòa San Marino. STIMA là tiền điện tử đầu tiên dựa trên tiêu chuẩn giá trị, một khái niệm chia sẻ tài sản chéo sẽ cách mạng hóa cách chúng ta sở hữu, giao dịch và kiếm tiền từ các tài sản có giá trị trong thế giới thực. Bất cứ thứ gì, từ tác phẩm nghệ thuật và đồ trang sức đến rượu vang và rượu mạnh quý hiếm, đồng hồ sang trọng và các phương tiện sưu tầm, đều có thể được đặt cọc và chuyển đổi thành mã thông báo STIMA.

“Tất cả chúng ta đều hướng tới tính toàn diện, những tài sản dành riêng cho giới tinh hoa trong nhiều thiên niên kỷ nay sẽ có thể tiếp cận được với những người bình thường với giá thấp hơn một ly cà phê. Giá trị vốn hóa tối thiểu của STIMA bằng tổng giá trị của tài sản được đúc trong blockchain. Tất cả các ước tính tài sản được xử lý bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và quan trọng hơn là do chúng tôi chi trả hoàn toàn. Chủ sở hữu tài sản không phải chịu bất kỳ chi phí nào về bảo hiểm và cất giữ, nhờ vào mạng lưới kho tiền được chứng nhận quốc tế ”.Người sáng lập và Giám đốc điều hành của STIMA, Maxim Tchmil cho biết.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Cụ thể hơn, STIMA là một mã thông báo tiện ích, thông qua một hệ thống mật mã tương quan tiền tệ mã hóa bản địa của nó với giá trị của tài sản vật chất. Cuối cùng thì mã thông báo này cho phép trao đổi kinh tế vượt ra ngoài các quy tắc thông thường xung quanh các yếu tố giao dịch liên quan đến một tài sản nhất định. Đặc biệt, một người đang nắm giữ tài sản có giá trị nội tại đã được chứng minh được xác định bằng các chỉ số định giá khách quan có thể giải phóng quy trình bán tài sản bằng cách nhận STIMA. Đổi lại, STIMA với tư cách là một hệ sinh thái sẽ cho phép cơ sở nhà đầu tư rộng lớn hơn của nó khai thác vào một nhóm tài sản đánh giá cao trong lịch sử, với quyền sở hữu phân đoạn đảm bảo đa dạng hóa cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo.

“STIMA sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum – một nền tảng blockchain phi tập trung thiết lập mạng ngang hàng thực thi và xác minh mã ứng dụng một cách an toàn, được gọi là hợp đồng thông minh. Điều đó giúp loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào đối với những người trung gian và đảm bảo tốc độ nhanh và chi phí giao dịch thấp. Thông tin được ghi lại theo cách gây khó khăn hoặc không thể thay đổi, hack, hoặc gian lận hệ thống, chúng tôi đã nhận được đánh giá rất cao trong quá trình kiểm tra từ lãnh đạo an ninh mạng CertiK… ” Nó được giải thích bởi Alex Khamraev CTO và người sáng lập của dự án, ông tiếp tục: “… Mỗi tài sản giá trị mới được đúc bằng mã thông báo được đăng ký với một hàm băm duy nhất trong blockchain, nhờ vào quy trình xác minh độc quyền được gọi là“ bằng chứng sống ”. Mỗi người dùng của cộng đồng có thể kiểm tra ví tiền nào đã được ghi có và mối quan hệ của chúng với tài sản trong thế giới thực. Chủ sở hữu mã thông báo có thể kết nối ví tiền điện tử phi tập trung của họ với nền tảng Web3 của chúng tôi và nhận tất cả thông tin về đánh giá tài sản đúc, mã số và thống kê, các tùy chọn giao dịch và đấu giá, tất cả đều ở một nơi an toàn và đáng tin cậy. ”

STIMA có trụ sở tại San Marino, nước cộng hòa lập hiến lâu đời nhất trên thế giới và là loại tiền điện tử đầu tiên của bang. STIMA gần đây đã nhận được sự chấp thuận từ viện Đổi mới San Marino với tư cách là một công ty có tính sáng tạo cao và đã được phân loại là một thực thể blockchain. Hơn nữa, nó sẽ thuộc thẩm quyền và được quản lý đầy đủ như một mã thông báo tiện ích bởi chính quyền Cộng hòa San Marino.

STIMA bao gồm một đội ngũ giàu kinh nghiệm gồm các cá nhân đa tài có nền tảng đa dạng từ ngân hàng đầu tư và công nghiệp truyền thống đến mỹ thuật và tiếp thị kỹ thuật số. Giám đốc tài chính được bổ nhiệm gần đây, ông Alessandro Gherzi đã làm việc cho các tổ chức tài chính cấp cao nhất bao gồm Lehman Brothers, Credit Suisse, UBS, JP Morgan. Anh ấy mô tả ngắn gọn các nguyên tắc cơ bản của mã thông báo tiền điện tử: “Tôi thực sự hào hứng khi được tham gia vào một dự án có thể có tác động có ý nghĩa đến hàng triệu cuộc sống bằng cách dân chủ hóa quyền sở hữu tài sản và san bằng một sân chơi tài chính không đồng đều. Thời của chế độ bản vị vàng đã qua lâu, và các loại tiền tệ hiện đại được hỗ trợ bởi không gì khác ngoài những lời hứa mơ hồ và cát bụi cổ tích. Với STIMA, giá trị kết hợp của tất cả tài sản đặt cọc đóng vai trò thế chấp cho mã thông báo của chúng tôi và khi giá trị của nhóm tài sản cơ bản trong thế giới thực tăng lên theo thời gian, giá trị của STIMA cũng vậy. ” Điều này được lặp lại bởi một trong những nhà đầu tư của STIMA, ông Tobias Gostner, một doanh nhân tiền điện tử có kinh nghiệm, người đã đảm nhận vai trò điều phối chiến dịch tiếp thị – đã nói “Cộng đồng của STIMA sẽ là sự kết hợp của những người cùng chí hướng muốn mang lại cho cuộc sống của họ một số giá trị thực sự. Điều gì về hầu hết tiền điện tử trong ví của bạn? Không có gì ngăn cản họ giảm dần con số không. Nhưng chúng tôi dự định thay đổi điều đó bằng cách giới thiệu một tiêu chuẩn mới – Tiêu chuẩn giá trị tiền điện tử ”.

Đối với những người không quen thuộc, mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản là các đơn vị giá trị dựa trên blockchain được gắn với tài sản trong thế giới thực. Khối tài sản của STIMA đang dần mở rộng, ngoài những chiếc đồng hồ sang trọng, chẳng hạn như Patek Philippe Nautilus và nhiều Rolex, một chủ sở hữu gần đây đã đúc một chiếc Ferrari Monza SP1 của một nhà sưu tập hiếm có, giúp tăng thêm uy tín và danh tiếng cho toàn bộ hệ sinh thái. Các tác phẩm nghệ thuật cũng nổi bật là một kiệt tác của họa sĩ tượng hình nổi tiếng thế giới Francis Bacon trị giá hơn 10 triệu USD, một Canaletto với phong cảnh tuyệt đẹp của Venice và bức tranh nổi tiếng của bậc thầy người Ý Lucio Fontana. Tất cả các tài sản này đều đã được chủ sở hữu đúc tiền trước ngày niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử, tối ưu hóa giá trị tài sản của họ và cho phép họ, nếu họ chọn, mở khóa mã thông báo của mình bằng cách đưa tài sản đã đặt cọc vào một kho tiền được STIMA công nhận. Sau đó, họ sẽ được tự do trao đổi mã thông báo thành fiat hoặc các loại tiền điện tử khác, bán riêng hoặc cuối cùng chuyển đổi STIMA thành bất kỳ tài sản thế giới thực nào khác trên nền tảng của chúng tôi.

STIMA có đặc quyền tập hợp những người hâm mộ tài sản xa xỉ và có giá trị lại với nhau, thông qua ESTIMATE.news một nền tảng xã hội truyền thông hoàn toàn mới, nơi tất cả các quy trình liên quan đến các khoản đầu tư thay thế và các đối tượng mong muốn được giải quyết và giải thích. Tổng biên tập Ekaterina Antonovskaya nói: “Tài sản có giá trị trong bối cảnh ngày nay không chỉ đồng nghĩa với những thứ đắt nhất trên thế giới, mà còn phản ánh nhu cầu và xu hướng của thị trường toàn cầu. ESTIMATE.news hướng tới mục tiêu trở thành nơi đi đầu trong lĩnh vực tài sản có giá trị trong tất cả các biểu hiện và phân khúc của nó. Nhờ sự trực quan hóa của các phương tiện truyền thông và sử dụng đồ họa thông tin, chúng tôi giúp mọi người đánh giá đúng hơn giá trị thực của các món đồ ”.

Mục tiêu cốt lõi của STIMA là cho phép tất cả mọi người đạt được chủ quyền tài chính bằng cách cấp quyền truy cập vào các tài sản chịu được thử thách của thời gian và do sự khan hiếm của chúng, sẽ đảm bảo an sinh tài chính trong môi trường lạm phát ngày càng gia tăng, trong đó các đồng tiền pháp định mất giá trị. Khái niệm chia sẻ tài sản chéo và phân chia tài sản cuối cùng sẽ cách mạng hóa và dân chủ hóa quyền sở hữu tài sản.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments