Đồng USD (USDC) trên Tron (TRX) vượt qua cột mốc quan trọng giữa bộ phim truyền hình UST

Thông tin về Đồng USD (USDC) trên Tron (TRX) vượt qua cột mốc quan trọng giữa bộ phim truyền hình UST


USD Coin (USDC) của Circle Inc., stablecoin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh chính của USD Tether (USDT), mở rộng nguồn cung trên blockchain Tron (TRX).

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nguồn cung USDC trên Tron (TRX) lần đầu tiên vượt 1 tỷ USD

Theo thông báo được chia sẻ bởi HE Justin Sun, nguồn cung ròng của USD Coin (USDC) trên blockchain Tron (TRX) đã tăng hơn 24%.

#USDC trên #TRON đã vượt qua con số 1 tỷ! https://t.co/Dv66YPiQJs

– Ngài Justin Sun 🅣🌞🇬🇩 (@justinsuntron) ngày 14 tháng 5 năm 2022

Sự bổ sung này đẩy nguồn cung USDC trên blockchain này lên trên 1,24 tỷ đô la tương đương. Đối thủ cốt lõi của USDC, Tether (USDT), đã phát hành 38,7 tỷ đô la tương đương với Tron (TRX).

Ngoài ra, USD Coin (USDC) trở thành đồng ổn định thứ hai vượt qua 50 tỷ đô la vốn hóa thị trường trên tất cả các nền tảng. Bên cạnh Ethereum (ETH) và Tron (TRX), nó cũng được phát hành trên Algorand (ALGO), Solana (SOL), Stellar (XLM), Avalance (AVAX), Flow (FLOW) và Hedera (HBAR).

USD Coin (USDC) được hỗ trợ bởi tiền mặt USD (22,9%) và kho bạc Mỹ ngắn hạn (77,1%), theo nhà điều hành của nó, Circle Inc.

Sau khi UST sụp đổ, Justin Sun cung cấp đặt cược USDD với 40% APY

Tron (TRX) là nền tảng tiết kiệm tài nguyên nhất để chuyển USDT; nó tính phí $ 1 mà không liên quan đến số tiền của giao dịch.

Điều đáng chú ý là USDC là stablecoin duy nhất đã trải qua sự sụp đổ thị trường gần đây mà không có sự cố giảm giá đáng kể nào. Vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, tỷ lệ USDC / USDT đã tăng vọt lên 1: 1 trên một số sàn giao dịch.

Đồng thời, khi lớp bụi lắng xuống sau khi TerraUSD (UST) sụp đổ, Ngài Justin Sun tiết lộ rằng stablecoin của Tron (TRX), USDD, có thể được đặt cược với APY nhiều gấp đôi so với UST trong Anchor Protocol (ANC).

Khai thác #USDD hiện đang hoạt động trên https://t.co/AzvfhEjc3G với 40% APR. Bây giờ bạn có thể gửi #USDD của mình trong Justlend. pic.twitter.com/6WhX9fhpEP

– Ngài Justin Sun 🅣🌞🇬🇩 (@justinsuntron) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Theo Sun, hiện tại, giao thức JustLend chấp nhận tiền gửi USDD với lợi tức hàng năm khổng lồ 40%.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments