Đối thủ Ethereum ít được biết đến tăng 49% trong một tuần khi thị trường Bitcoin và tiền điện tử chính xác

Thông tin về Đối thủ Ethereum ít được biết đến tăng 49% trong một tuần khi thị trường Bitcoin và tiền điện tử chính xác


Một altcoin đối thủ của Ethereum vốn hóa thấp đang đi theo hướng ngược lại với hầu hết thị trường tiền điện tử, một phần là do tin tức về mối quan hệ đối tác nổi tiếng lớn.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong khi nhiều tài sản tiền điện tử chứng kiến ​​giá giảm trong tuần này, XDB, mã thông báo gốc cho dự án blockchain nguồn mở DigitalBits, đã tăng vọt về giá trị 49,5% trong bảy ngày qua.

DigitalBits tự lập hóa đơn là một blockchain “nhanh chóng, thân thiện với môi trường” và cấp doanh nghiệp được xây dựng để hỗ trợ các thương hiệu.

Dự án đã công bố vào cuối tháng 3 rằng ngôi sao bóng đá đã nghỉ hưu nổi tiếng thế giới David Beckham sẽ tham gia đội của họ với tư cách là đại sứ toàn cầu.

Beckham nói trong thông báo,

“Tôi luôn quan tâm đến việc tìm ra những cách mới để kết nối với người hâm mộ của mình trên toàn thế giới. Khoảnh khắc nói chuyện với Al và nhóm DigitalBits, tôi biết rằng đây là cơ hội lớn để tạo ra những trải nghiệm mới cho người hâm mộ của tôi trực tuyến. Tôi luôn tự hào được làm việc với những đội giỏi nhất và tôi rất hào hứng khi làm việc trên NFT của mình [non-fungible token] bộ sưu tập và nhiều đổi mới hơn trong tương lai. ”

Beckham có kế hoạch “bắt tay vào một loạt các dự án thú vị sẽ chứng minh sức mạnh và tiềm năng của công nghệ blockchain DigitalBits,” theo thông cáo báo chí.

Tuần này, DigitalBits đã trêu chọc một trong những dự án đó trên Twitter.

Hậu trường với #Beckham & #DigitalBits?

Một cái nhìn hậu trường độc quyền về buổi quay video thông báo của DigitalBits và David Beckham.

Đầu tiên của nhiều dự án tuyệt vời cùng nhau.
Với nhiều hơn nữa để đến? pic.twitter.com/ZkRpQI9E3I

– DigitalBits (XDB) (@DigitalBitsOrg) ngày 14 tháng 4 năm 2022

DigitalBits, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 215 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch với giá 0,382 đô la tại thời điểm viết bài.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments