Dogecoin trở thành một trong những đồng tiền được mua nhiều nhất cho BSC Whales, đây là lý do

Thông tin về Dogecoin trở thành một trong những đồng tiền được mua nhiều nhất cho BSC Whales, đây là lý do

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 16:21, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nền tảng dữ liệu trực tuyến WhaleStats đã báo cáo rằng tiền điện tử meme phổ biến nhất, DOGE, đã lọt vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu mà cá voi BSC (BNB Chain) theo đuổi.

Điều này xảy ra sau khi Dogecoin tăng đột biến gần 14% trên tin tức liên quan đến Twitter và ông chủ Tesla, Elon Musk.

CHỈ VÀO: $ DOGE @dogecoin hiện nằm trong top 10 mã thông báo được mua trong số 100 con cá voi #BSC lớn nhất trong 24 giờ qua 🐳

Kiểm tra 100 con cá voi hàng đầu tại đây: https://t.co/0SYnjw0xQs

(và hodl $ BBW để xem dữ liệu cho 4000 người hàng đầu!) # DOGE #whalestats #babywhale #BBW pic.twitter.com/2bcy6CwZov

– WhaleStats – danh sách giàu có 1000 BSC hàng đầu (@WhaleStatsBSC) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Musk gần mua Twitter, Dogecoin tăng vọt

Đã có thông tin xác nhận rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter sẽ chấp nhận giá thầu của Elon Musk để mua lại công ty và đặt nó ở chế độ riêng tư.

Đầu tháng này, U.Today đã đưa tin rằng ông chủ Tesla và người hâm mộ Dogecoin có ảnh hưởng nhất, Musk, đã đề nghị mua 100% cổ phiếu Twitter với giá 54,20 USD / cổ phiếu; tổng số tiền này sẽ vào khoảng 43 tỷ đô la và vị tỷ phú đô la này đề nghị thanh toán bằng tiền mặt.

Khi đưa ra lời đề nghị này, Musk nắm giữ 9,2% cổ phần Twitter, và các cổ đông lớn khác của gã khổng lồ truyền thông xã hội đã từ chối lời đề nghị và bắt đầu tăng cổ phần của họ trên Twitter.

Tuy nhiên, vào cuối tuần trước, Elon tuyên bố rằng anh đã đảm bảo đủ tiền để mua lại Twitter. Vào ngày Chủ nhật, hội đồng quản trị của công ty đã có một cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về lời đề nghị của người đàn ông và nhà sáng tạo giàu có nhất thế giới.

Trước thông tin Elon trở thành chủ sở hữu của Twitter trong một tuần, giá Dogecoin đã tăng vọt, in ra một cây nến xanh hàng giờ khổng lồ và tăng thêm 13,96%. Nó đã tăng từ 0,1254 đô la lên chạm 0,1418 đô la.

Tại thời điểm viết bài, đồng xu răng nanh ban đầu đang đổi tay ở mức 0,1401 đô la.

EXCLUSIVE-TWITTER INC ĐÃ CHẤP NHẬN ƯU ĐÃI $ 54,20 MỖI CỔ PHIẾU CỦA ELON MUSK NHƯ GIÁ MÀ CÔNG TY ĐÃ BÁN-NGUỒN HÀNG $ TWTR

– * Walter Bloomberg (@DeItaone) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Elon Musk tin rằng những điều này có thể cải thiện tiện ích của Dogecoin

Vào ngày 24 tháng 4, người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, được gọi là “Shibetoshi Nakamoto” trên Twitter, đã chia sẻ lý thuyết của mình về những thứ có thể bổ sung tiện ích cho DOGE — dự án mà anh ấy không còn tham gia, trong khi anh ấy vẫn theo dõi nó và bắt đầu các cuộc thảo luận trên Twitter về Dogecoin và việc áp dụng, tiện ích của nó, v.v.

Markus gợi ý rằng ba điều có thể làm được đối với DOGE: các doanh nghiệp chấp nhận nó như một loại tiền tệ (càng nhiều càng tốt – càng nhiều, càng tốt cho Dogecoin), sử dụng DOGE làm đơn vị tiền tệ để giới hạn và thiết lập cầu nối giữa DOGE và Ethereum. Điều này sẽ cho phép sự phổ biến rộng rãi của tiền meme trong Web3.

Musk đã trả lời tweet đó, nói rằng số một chắc chắn nên được thực hiện, số hai sẽ tốt và số ba là không cần thiết.

Twitter sẽ bắt đầu sử dụng DOGE?

Bây giờ Twitter gần như nằm trong túi của Elon, nhiều người hy vọng rằng phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ sẽ bắt đầu sử dụng DOGE cho các khoản thanh toán và tiền boa. Năm ngoái, Markus đã gợi ý rằng đồng tiền này phải được sử dụng để thu tiền của những người sáng tạo nội dung sau khi các tính năng thu tiền của Bitcoin và Ethereum được giới thiệu.

Năm nay, sau khi được mời tham gia hội đồng quản trị Twitter, Elon cũng đề xuất sử dụng DOGE làm thanh toán cho đăng ký Twitter Blue VIP.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments