Dogecoin tăng vọt 13% phút sau khi xác nhận mua hàng trên Twitter của Elon Musk

Thông tin về Dogecoin tăng vọt 13% phút sau khi xác nhận mua hàng trên Twitter của Elon Musk

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 12:35, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 1 m


Sau thông báo mua lại Twitter của Elon Musk, Dogecoin đã tăng vọt 13% và hiện tăng 4% trong khi giảm 8% kể từ ngày mở cửa hôm nay.

Một số chuyên gia về tiền điện tử dự đoán sẽ có một đợt tăng giá mạnh như vậy vì Musk là một người ủng hộ và đam mê Dogecoin nổi tiếng, người tin vào tính ưu việt của memecurrency so với các dự án khác.

* TWITTER NÓI VỀ VIỆC THEO DÕI ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC GIAO DỊCH VỚI MUSK NGAY SAU THỨ 2 $ TWTR

– * Walter Bloomberg (@DeItaone) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Gần đây, Musk đã cùng với nhà phát triển Dogecoin thảo luận về điều gì sẽ làm cho Dogecoin trở nên tốt hơn và giúp ích cho việc áp dụng nó trên thị trường tiền điện tử. Markus và Musk đã đồng ý về việc muốn phát triển hơn nữa và áp dụng Doge.

Để thêm tiện ích cho Dogecoin, Markus đã đề nghị nhiều doanh nghiệp hơn chấp nhận Doge làm công cụ thanh toán, điều này nên được coi là một cách sử dụng tốt cho memecurrrency, cung cấp phí tương đối thấp và xử lý giao dịch nhanh chóng.

Đề nghị thứ hai là sử dụng Doge như một loại tiền tệ có giá trên các nền tảng khác nhau. Mặc dù Markus không cung cấp Twitter như một nơi để giới thiệu Doge, nhưng Musk có thể cân nhắc việc này sau khi nắm quyền kiểm soát một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới.

Trước đó, Musk đã công bố kế hoạch của mình đối với Twitter, điều này sẽ đặt công ty ở chế độ riêng tư, bổ sung một hệ thống xác minh hoàn toàn mới để loại bỏ các bot lừa đảo và làm cho nền tảng này thân thiện hơn với người dùng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments