Dogecoin (DOGE) gặp khó khăn, giảm 9% sau khi mua lại trên Twitter của Elon Musk

Thông tin về Dogecoin (DOGE) gặp khó khăn, giảm 9% sau khi mua lại trên Twitter của Elon Musk

www.newsbtc.com

27 tháng 4 năm 2022 09:50, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Dogecoin phải vật lộn để duy trì đà tăng của nó, giảm đều đặn 9%. Và có vẻ như các nhà đầu tư đang để các con chip giảm giá ở mức có thể.

Sau thông báo rằng Elon Musk sẽ mua lại Twitter, DOGE đã tăng 26% và mọi thứ đều tăng giá, đặc biệt là sau thông tin CEO Tesla mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD.

Bài đọc được đề xuất | Khối lượng giao dịch Dogecoin (DOGE) tăng mạnh – Đây là lý do tại sao

Musk rung chuyển mọi thứ vì DOGE

Rõ ràng, đồng meme phổ biến đã tăng đột biến vào ngày 5 tháng 4 khi Musk quyết định tham gia hội đồng quản trị của Twitter với 9,2% cổ phần. Hiện tại, DOGE đang mất tất cả những gì có được và giảm mạnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Có vẻ như vụ mua lại sau khi Twitter mua lại Musk thực tế chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Hôm nay, DOGE đang giảm nhanh ở mức 9%, theo CoinMarketCap. Hiện tại, giá trị DOGE trên 0,14 đô la một chút cho mỗi đồng tiền, đạt mức cao nhất vào ngày hôm qua vào khoảng 0,1667 đô la.

Trong những tháng đầu tiên sau khi ra mắt, DOGE đã tăng mạnh và thậm chí còn đạt đỉnh trên 0,73 đô la vào tháng 5 năm 2021.

Kể từ đó, Dogecoin đã gặp khó khăn trong việc thu hút mặc dù được liên kết lâu dài với “Bố già” Musk tự xưng.

Các meme và tweet thông minh của anh ấy đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đối với các đồng xu meme lấy cảm hứng từ chó.

DOGE tổng vốn hóa thị trường ở mức 18,10 tỷ đô la trên bảng xếp hạng cuối tuần | Nguồn: TradingView.com

Đồng xu Meme lấy cảm hứng từ chó phổ biến nhất

Dogecoin là một đồng xu lấy cảm hứng từ chó (đặc biệt là chó Shiba Inu) được tạo ra như một trò đùa. Nó được tạo ra nhanh chóng trong vòng ba giờ.

Sau khi tạo ra nó, Musk rất cởi mở về việc hỗ trợ DOGE (và các mã thông báo kỹ thuật số khác), cái mà ông gọi là tiền điện tử của mọi người.

Những cú hích của anh ấy tại Twitter tác động trực tiếp đến giá DOGE. Ảnh hưởng của tỷ phú đô la đối với tiền điện tử chắc chắn là vượt quá cường điệu bởi vì anh ta có thể đạp ga và phanh và tất cả chỉ diễn ra như kim đồng hồ.

Bài đọc được đề xuất | Dogecoin (DOGE) tăng 30% sau khi Elon Musk mua Twitter

DOGE trên Twitter

Rất nhiều người theo dõi Dogecoin đã kỳ vọng rằng việc Musk mua lại Twitter sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ của DOGE. Nó diễn ra trong 24 giờ nhưng sự hào hứng và thích thú nhanh chóng tan biến.

DOGE trên Twitter chắc chắn là điều đáng mong đợi.

Hiện tại, Twitter đã cho phép sử dụng Bitcoin và Ethereum. Công cụ quảng cáo trên mạng xã hội cũng cho phép khách hàng sử dụng Ethereum NFT của họ làm ảnh hồ sơ, là một phần trong gói đăng ký trả phí của họ.

Với việc bổ sung Dogecoin, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán.

Phần lớn các loại tiền điện tử đang giảm 3% vào thời điểm hiện tại. Shiba Inu thậm chí còn giảm thêm 3% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, đồng Shiba Inu hiện được đặt ở giá trị thị trường là $ 0,00002326. Tất cả đều có vẻ hơi ảm đạm vào lúc này đối với thế giới tiền điện tử nhưng những ngày tốt đẹp hơn đang ở phía trước.

Hình ảnh nổi bật từ The Motley Fool, biểu đồ từ TradingView.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments