Dogecoin chấp nhận thương hiệu sang trọng khi thấy nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử

Thông tin về Dogecoin chấp nhận thương hiệu sang trọng khi thấy nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử


Nhà thiết kế thời trang người Đức gây tranh cãi Philipp Plein đang nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với thanh toán bằng tiền điện tử, theo cuộc phỏng vấn gần đây của ông.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Plein tin rằng thương hiệu thời trang của mình có thể kiếm được gần 16 triệu đô la từ những khách hàng am hiểu về tiền điện tử vào năm 2022. Năm ngoái, tài sản kỹ thuật số chiếm khoảng 3% doanh số bán hàng, nhưng thị phần của chúng dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2022.

Theo báo cáo của U.Today, thương hiệu xa xỉ của anh ấy đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào tháng 8 năm ngoái. Nó cho phép khách hàng thanh toán bằng Bitcoin, Dogecoin, Ethereum và Tether cũng như các loại tiền thay thế khác. Philipp Plein trở thành thương hiệu thời trang nổi bật đầu tiên có bước chuyển mình như vậy.

Thử nghiệm hóa ra đã thành công ngay từ ngày đầu tiên vì có sự tham gia mạnh mẽ. Thương hiệu thời trang đã quyết định giữ tiền điện tử của mình thay vì bán nó để lấy tiền mặt.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, anh ấy thấy rằng Philipp Plein đã tìm cách kiếm được nhiều khách hàng mới nhờ quyết định tiếp cận đối tượng là các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có.

Gần đây, thương hiệu thời trang này cũng đã quyết định đưa tiền điện tử vào cửa hàng mới mở ở London. “Nước Anh rất quan trọng vì tất cả chúng ta đều biết rằng nước Anh vừa thông báo vài tuần trước rằng họ muốn trở thành một trung tâm tiền điện tử ở châu Âu”, Plein nói.

Một tài sản Bitcoin

Plein được biết đến là một trong những nhân vật gây chia rẽ nhất làng thời trang toàn cầu vì hành vi khiêu khích của mình.

Bất chấp danh tiếng đáng ngờ của mình, “vua nhạc bling” đã làm việc với những người nổi tiếng hạng A như Naomi Campbell và Paris Hilton.

Nhà thiết kế thời trang tuyên bố rằng cá nhân anh ta nắm giữ 170 Bitcoin trị giá khoảng 6,6 triệu đô la vào thời điểm báo chí. Ngay cả mẹ của Plein cũng là một người nắm giữ.

Tổng giá trị tài sản ròng của anh ước tính vào khoảng 300 triệu đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments