DOGE Creator cung cấp trường hợp sử dụng đơn giản nhất cho tiền điện tử Dogecoin

Thông tin về DOGE Creator cung cấp trường hợp sử dụng đơn giản nhất cho tiền điện tử Dogecoin


Người sáng tạo Dogecoin, Shibetoshi Nakamoto tin rằng trường hợp sử dụng dễ dàng nhất và tốt nhất cho Dogecoin vẫn là sử dụng Dogecoin để thu tiền. Người đồng sáng lập Dogecoin đã tuyên bố điều này khi anh ta gửi một mẹo Dogecoin bằng cách sử dụng mydogetip.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

tiền boa #dogecoin thật thú vị và IMO là trường hợp sử dụng đơn giản nhất và tốt nhất – lan tỏa hạnh phúc qua internet @ MyDogeTip tip @kevinrose 420

tôi đang giới thiệu một số trở lại mức độ sung mãn nhất trong lịch sử dogecoin 🙂

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 6 tháng 5 năm 2022

Trong thời gian gần đây, một số cuộc thảo luận đã xuất hiện liên quan đến các trường hợp sử dụng Dogecoin. Theo Dogecoin Foundation, mục đích duy nhất của nó là làm cho Dogecoin trở thành loại tiền tệ toàn cầu được chấp nhận để thanh toán hàng hóa và dịch vụ.

Gần đây, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã chỉ ra rằng Dogecoin có thể đạt được nhiều tiện ích hơn nếu nhiều doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận nó. Tỷ phú đô la này cũng ca ngợi ý tưởng về tiền boa như một trường hợp sử dụng, nói rằng việc sử dụng Dogecoin để giới thiệu tiền boa cho người sáng tạo sẽ rất “tốt”. Tuy nhiên, Musk lập luận rằng việc tạo cầu nối giữa Ethereum và Bitcoin là không cần thiết, bất chấp các trường hợp sử dụng tiềm năng trong lĩnh vực Web3.

Sau khi Twitter tung ra các tính năng giới hạn Bitcoin và Ethereum vào năm ngoái, người đồng sáng lập DOGE, Billy Markus, đã công khai yêu cầu Twitter cũng thực hiện giới hạn DOGE. Theo các báo cáo gần đây, Elon Musk có thể trở thành giám đốc điều hành tạm thời của Twitter nếu thương vụ của ông với Twitter thành công. Nhiều người tin rằng Twitter sẽ tích hợp Dogecoin nếu Musk giành được quyền kiểm soát nền tảng truyền thông xã hội.

Điều này có thể là do Giám đốc điều hành Tesla đã chỉ ra rằng ông có kế hoạch cho phép người dùng thanh toán cho các đăng ký Twitter Blue bằng Dogecoin.

U.Today đưa tin Dogecoin hiện có thể trở thành một phần của đội bóng rổ Big3. Big3 sẽ áp dụng Dogecoin, dẫn đến việc tích hợp ví MyDoge, cho phép người chơi, huấn luyện viên và đội kiếm được tiền boa Dogecoin trên Twitter chỉ với một dòng tweet. Người ngoài hành tinh cũng sẽ hiển thị nổi bật MyDoge / Dogecoin trên áo thi đấu, sự kiện và chương trình phát sóng của đội.

Dogecoin hiện giao dịch ở mức 0,126 đô la, giảm 5,79% trong 24 giờ qua. Dogecoin sụt giảm cùng với phần còn lại của thị trường trong một đợt bán tháo trên diện rộng. Dogecoin hiện xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 12 về giá trị vốn hóa thị trường, theo dữ liệu của CoinMarketCap.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments