Điều gì sẽ xảy ra với DOGE, Còn nữa nếu Elon Musk ‘chết một cách bí ẩn’

Thông tin về Điều gì sẽ xảy ra với DOGE, Còn nữa nếu Elon Musk ‘chết một cách bí ẩn’

coinquora.com

09 tháng 5 năm 2022 11:58, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla và sắp là Giám đốc điều hành tạm thời của Twitter, đã tweet về cái chết của ông trong “hoàn cảnh bí ẩn”.

Nếu tôi chết trong những hoàn cảnh bí ẩn, thật tuyệt biết đấy

– Elon Musk (@elonmusk) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Dòng tweet của Musk được đưa ra sau khi người đứng đầu cơ quan vũ trụ của Nga và cựu phó thủ tướng, Dmitry Rogozin, cảnh báo tỷ phú này qua các phương tiện truyền thông:

Elon Musk tham gia cung cấp thiết bị liên lạc quân sự cho trùm phát xít ở Ukraine. Và về điều này, Elon, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm như một người lớn — bất kể bạn sẽ đóng vai kẻ ngốc đến đâu.

Điều thú vị là mối đe dọa này có liên quan đến chương trình Starlink của SpaceX, nhằm cung cấp internet trên toàn cầu. Và có vẻ như, việc Musk cung cấp các trung tâm internet Starlink cho Ukraine đã không phù hợp với quan chức Nga.

Điều gì sẽ xảy ra nếu thảm kịch này xảy ra, và tại sao cộng đồng phải quan tâm?

Musk được biết đến là một người ủng hộ trung thành đối với tiền điện tử, đặc biệt là Dogecoin. Các tuyên bố và động thái kinh doanh của ông đã nhiều lần ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. Ví dụ gần đây nhất là khi giá DOGE tăng vọt sau khi anh ấy mua Twitter. Nếu CEO rời khỏi thế giới phàm trần, tiền điện tử yêu thích của anh ấy có thể giảm mạnh.

Một điều khác là việc ông tiếp quản gã khổng lồ truyền thông xã hội. Các báo cáo cho biết giá thầu 44 tỷ đô la của anh ấy vẫn chưa được chốt cho đến cuối năm nay. Và trong thời gian này, Musk dự kiến ​​sẽ hoạt động với tư cách là Giám đốc điều hành của Twitter trong thời gian chờ đợi. Một khi điều bất ngờ xảy ra, các kế hoạch công phu của anh ấy để thay đổi Twitter, bao gồm cắt giảm lương cho hội đồng quản trị Twitter và biến phương tiện xã hội trở thành ngọn hải đăng tự do ngôn luận, có thể phải dừng lại.

Tất cả những điều này ngoại trừ thực tế là hình ảnh của Tesla và SpaceX với tư cách là một công ty có thể giảm sút, theo một nhà phân tích tiếp thị. Sản phẩm và giá cổ phiếu của họ, cùng những thứ khác, có thể xuống dốc, tương tự như những gì đã xảy ra với Apple Inc. khi Steve Jobs ra đi.

Bất chấp điều đó, đây có thể chỉ là một trong những lời đùa cợt thiếu chân thành của Musk, nhưng những người ủng hộ ông không thể không kêu gọi sự bảo vệ ngày càng tăng của ông — thậm chí còn thịnh hành hashtag #KeepElonSafe trên Twitter.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments