Điều gì đang thúc đẩy tốc độ phát triển của hệ sinh thái Cardano?

Thông tin về Điều gì đang thúc đẩy tốc độ phát triển của hệ sinh thái Cardano?


Hệ sinh thái Cardano đang phát triển với tốc độ nhanh chóng chủ yếu do một số phát triển cơ bản. Ngày càng có nhiều dự án được xây dựng trên Cardano khi mạng chuẩn bị cho một đợt nâng cấp lớn.

Theo thông tin từ IO Global, 886 dự án đang được xây dựng trên Cardano tính đến cuối tháng Ba. Ngoài ra, phần lớn trong số chúng, hoặc gần một nửa là bộ sưu tập NFT. Do đó, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu điều gì đang khiến Hệ sinh thái Cardano phát triển nhanh như vậy.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Những người có ảnh hưởng và các tổ chức đang tin tưởng Cardano

Rapper người Mỹ, Snoop Dogg, là tên tuổi lớn mới nhất lựa chọn Cardano. Tuần trước, anh ấy đã hợp tác với Metaverse và dự án NFT Clay Nation để khởi chạy nonfungibles trên mạng.

Ngoài ra, Đại học Zurich đã hợp tác với Quỹ Cardano để phát triển giáo dục blockchain và nghiên cứu chuyên ngành nhằm đóng góp vào sự phát triển của Cardano.

Hơn nữa, Cardano đang hỗ trợ sự phát triển của các vườn ươm doanh nghiệp tiền điện tử ở Châu Phi với sự cộng tác của các tổ chức liên quan. Đây là một hình ảnh phản ánh sự đa dạng của các dự án được xây dựng trên Cardano.

Các dự án của Cardano 2022: IO Global

Tuy nhiên, DeFiLlama đang báo cáo rằng chỉ có 10 ứng dụng DeFi trên Cardano. Ngoài ra, tổng giá trị khóa giữa chúng chỉ là 298 triệu đô la. Tóm lại, Cardano vẫn còn một chặng đường dài phía trước và chúng tôi sẽ theo dõi sự phát triển của nó. Mặt khác, một lý do khác giải thích cho sự phát triển của Cardano là bản nâng cấp mới nhất của nó.

Nâng cấp Basho

Charles Hoskinson tự tin rằng sẽ có nhiều dự án tham gia vào hệ sinh thái hơn trong năm nay. Hơn nữa, ông cho rằng điều này là do Vasil hard fork dự kiến ​​diễn ra vào tháng Sáu. Tháng trước, anh ấy tuyên bố:

“Điều mà hầu hết mọi người đều không hiểu là nhiều DApp của Cardano đang chờ đợi đợt hardfork của Vasil vào tháng 6 ra mắt để hưởng lợi từ việc khai thác pipelining. Vì vậy, có vẻ như chúng tôi vẫn chưa thấy gì trên TVL. “

Vasil là một phần của giai đoạn nâng cấp Basho. Nó sẽ giới thiệu “pipelining khuếch tán” giúp tạo điều kiện cho thời gian xác nhận và truyền tải khối nhanh hơn. Kết quả là, nó sẽ cho phép các khối lớn hơn và tăng thông lượng giao dịch mà không cần thay đổi cơ chế đồng thuận.

Ngoài ra, giai đoạn “Basho” của lộ trình nâng cấp sẽ tập trung vào khả năng mở rộng. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện khả năng của hợp đồng thông minh với một công nghệ mới gọi là Hydra để tăng cường hơn nữa thông lượng mạng.

Hệ sinh thái #Cardano đang bùng nổ! 💥
Các dự án sáng tạo và có giá trị đang thắp sáng⚡️up không gian #blockchain..tạo ra nhiều tiếng ồn trong ngành.

Kiểm tra kiến ​​thức về hệ sinh thái của bạn…. # NFTs, #ProjectCatalyst, #dApps, tiện ích trên chuỗi, v.v.! Https: //t.co/FGdPtkCMVw#CardanoQuiz

– Cộng đồng Cardano (@Cardano) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Các đợt ra mắt khác như Milkomeda lớp 2 vào cuối tháng 3 cũng đã thúc đẩy tăng trưởng cho blockchain này. Milkomeda cho phép triển khai các dApp Ethereum trong hệ sinh thái.

Triển vọng giá ADA

Mạng có thể đang trong giai đoạn tăng trưởng nhưng điều đó chưa được phản ánh trong hiệu suất giá mã thông báo. Kết quả là, giá ADA đã giảm trong tháng này và giảm trở lại mức một đô la.

Tại thời điểm viết bài này, giá ADA hiện đang giảm 1,8% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 1,02 USD. Nó đã mất 13,6% trong hai tuần qua và giảm 67% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 9 là 3,09 đô la. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của nó ở mức 32,6 tỷ đô la và nó nằm ở vị trí thứ 8 trong số các đồng tiền có giá trị thị trường cao nhất trong toàn ngành.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments