Điểm tình cảm dành cho Wrapped Tron (WTRX) so với thị trường tiền điện tử là bao nhiêu?

Thông tin về Điểm tình cảm dành cho Wrapped Tron (WTRX) so với thị trường tiền điện tử là bao nhiêu?

www.thecoinrepublic.com

16 giờ

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giữa các điều kiện thị trường đang diễn ra, một số mã thông báo vẫn có một số điểm mơ hồ về vị trí của chúng trong tương lai gần

Theo báo cáo từ InvestorsObserver vào thứ Sáu, Wrapped Tron (WTRX) đã nhận được xếp hạng trung lập từ công ty phân tích. Tiền điện tử được bao bọc đã giảm 0,08% và được giao dịch ở mức 0,0614390554 đô la, trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang có xu hướng tăng 3,76%.

Trong năm ngày qua, TRON được bao bọc đã đạt được vị trí trung lập về điểm số Cảm xúc là Máy chủ đầu tư. Điểm tâm lý thường đo lường hiệu suất của Wrapped Tron theo chuyển động giá và khối lượng trong năm ngày qua. Điểm số có được một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về hiệu suất ngắn hạn của tiền điện tử gần đây. Điều này có thể có lợi cho cả hai loại nhà đầu tư, ngắn hạn hoặc dài hạn, trong đó nhà đầu tư trước đây đang tìm cách hòa hợp với một đợt phục hồi trong khi nhà đầu tư sau cố gắng mua tài sản ở mức giá thấp.

Mã thông báo TRON được bao bọc có các vị trí hỗ trợ và kháng cự phù hợp trong đó nó có thiết lập hỗ trợ xung quanh $ 0,06015 và mức kháng cự ở mức $ 0,06227, điều này làm cho nó chạy trước khi vượt qua ngưỡng kháng cự. Hiện tại, mã thông báo được bao bọc đang giao dịch ở mức $ 0,06195, tăng 1,8% so với giá giao dịch của nó một ngày trước đó.

TRON được bọc gần đây đã giao dịch với khối lượng thấp, điều đó cho thấy khối lượng thấp hơn khối lượng trung bình mà nó đã thấy trong bảy ngày qua.

Cũng đọc: Các ngân hàng đang bị Ngân hàng Trung ương Nigeria ràng buộc vì cho phép giao dịch tiền điện tử

InvestorsObserver đã đặt Wrapped TRON (WTRX) ở thứ hạng rủi ro cao trong Phân tích đo lường rủi ro của nó. Điều này chỉ ra rằng giá của tài sản tiền điện tử có thể dao động mạnh ngay cả với hoạt động giao dịch nhỏ trong khi được đo lường bằng giá trị đô la khi đổi tay của Wrapped TRON. Trong thước đo rủi ro này, các loại tiền điện tử có thứ hạng cao thường bị thao túng hoặc giá của chúng có thể lên xuống nhanh chóng vì rất ít lý do.

Điểm số phần thưởng rủi ro cao này có nghĩa là giá của tiền điện tử có thể thay đổi rất nhiều chỉ với một vài đô la, có nghĩa là giá cũng có thể bị đẩy bởi các tác nhân xấu hoặc giá rất có thể không thể đoán trước được.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments