Dịch vụ tên Ethereum (ENS) tăng 30% giữa sự điên cuồng của văn hóa câu lạc bộ

Thông tin về Dịch vụ tên Ethereum (ENS) tăng 30% giữa sự điên cuồng của văn hóa câu lạc bộ


Mã thông báo gốc cho Dịch vụ tên Ethereum (ENS), một hệ thống đặt tên phân tán dựa trên blockchain Ethereum, đã tăng hơn 30% trong vòng 24 giờ qua. Giá của mã thông báo đã chuyển từ 14 đô la lên 18,58 đô la với vốn hóa thị trường cũng tăng cao lên tới 378 triệu đô la.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Dịch vụ tên Ethereum cho phép người dùng tiền điện tử thay thế các địa chỉ truyền thống bằng một định dạng đơn giản hơn với bí danh .eth. Tên miền ENS có thể được sử dụng để nhận các giao dịch và có thể chuyển nhượng dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Tại sao lại bơm ENS?

Việc tăng giá gần đây là do trực tiếp số lượng đăng ký tên miền ENS tăng lên trong vài ngày qua. Điều này được phản ánh trong việc tăng phí khí đốt do Kiểm soát viên đăng ký ENS chính tiêu thụ.

Theo Etherscan, ENS hiện là vòi phun xăng cao thứ tư. Cơ quan kiểm soát đăng ký ENS đã tiêu thụ 276 ETH (tương đương 800.000 USD) trong 24 giờ qua. Một hồ sơ khác tiết lộ rằng ENS đã kéo vào hơn 1,1 triệu đô la phí giao thức trong cùng một khoảng thời gian.

Việc tăng cường đăng ký tên miền ENS được liên kết với sự xuất hiện của một nền văn hóa câu lạc bộ mới giữa các chủ sở hữu miền ENS. Trong vài ngày qua, đã có một sự điên cuồng giữa các nhà đầu tư để mua tên miền ENS trong một cái gọi là “câu lạc bộ 10k”.

Kết quả là tất cả các tên miền ENS, ví dụ, 1.eth, 2.eth, cho đến 9999.eth hiện đã được bán hết sạch. Tương tự với hầu hết mã thông báo không thể thay thế, các nhà đầu tư đang đặt cược vào “câu lạc bộ 10k” cuối cùng đã trở thành một thành viên nổi bật của cộng đồng ENS. Sự điên cuồng thậm chí còn lan rộng đến các nhà đầu tư mua tên miền bên ngoài câu lạc bộ danh tiếng mới.

Mối quan tâm của công chúng đối với các miền ENS rõ ràng đã dẫn đến sự gia tăng giá của ENS, mã thông báo quản trị của giao thức. ENS, ban đầu được phát trực tuyến cho những người chấp nhận sớm, vẫn đang giao dịch dưới 750% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Thời gian sẽ trả lời nếu xu hướng gần đây tiếp tục và tiếp tục thúc đẩy $ ENS từ mức thấp của nó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments