Decentraland, Gala, STEPN Tăng 35% trở lên

Thông tin về Decentraland, Gala, STEPN Tăng 35% trở lên

decrypt.co

13 tháng 5 năm 2022 16:57, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đó là một tuần tàn khốc đối với thị trường tiền điện tử, với giá trị hàng trăm tỷ đô la bị xóa sổ trên bản đồ Terra’s LUNA và UST đã bị sập—Và dường như đã kéo theo phần lớn thị trường theo họ.

Nhưng sau một vài ngày được đánh dấu chủ yếu bằng sự sụt giảm, giá tiền điện tử đang tăng lên ngày hôm nay. Thị trường rộng lớn hơn tăng gần 8% trong 24 giờ qua, với Khai thác Bitcoin và Ethereum thu được lợi nhuận vững chắcaltcoin như Solana, Tuyết lởCardano tăng hơn 20% mỗi loại.

Tuy nhiên, đó là trò chơi và đảo ngược mã thông báo đang chứng kiến ​​một số mức tăng giá lớn nhất trong ngày qua, bao gồm một số mức tăng giá đã tăng hơn 40% trong khoảng thời gian này, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Gala Games (GALA) và Decentraland (MANA) cả hai đều phù hợp với mô tả đó. GALA, mã thông báo của hệ sinh thái trò chơi tiền điện tử đang phát triển của Gala, tăng 50% trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại chỉ dưới 0,10 đô la. Nó vẫn giảm gần 27% trong tuần qua, nhưng nó đang bắt đầu lấy lại một số giá trị đã mất gần đây.

Bitcoin, Ethereum phục hồi 9% khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Trong khi đó, MANA – mã thông báo của trò chơi metaverse lâu đời Decentraland – đã tăng 41% lên 1,11 đô la trong 24 giờ qua. Trò chơi metaverse cạnh tranh Hộp cát đã thấy mã thông báo SAND của nó tăng 19% (hiện ở mức 1,44 đô la) trong cùng một khoảng thời gian. Cả hai mã thông báo đã mất nhiều giá trị có được kể từ tháng 10 năm ngoái khi Facebook tiết lộ các kế hoạch metaverse lớn của riêng mình.

GMT, mã thông báo của trò chơi chạy trên điện thoại di động “kiếm tiền” STEPN, tăng gần 39% lên 1,66 đô la hôm nay. Enjin Coin (ENJIN), mã thông báo của công ty trò chơi tiền điện tử Enjinđã tăng 26% ở mức giá hiện tại là gần $ 0,74.

ApeCoinmới ra mắt gần đây Ethereummã thông báo dựa trên của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape hệ sinh thái, đã không ghi nhận mức tăng đột biến ở mức 9% trong 24 giờ qua lên mức giá hiện tại là 9,21 đô la. Tuy nhiên, do nó đã được giao dịch dưới 6 đô la vào đầu thứ Năm gần đây, đó là một mã thông báo chơi game và metaverse khác đang phục hồi từ một số mức thấp nghiêm trọng.

Chúng tôi sẽ xem liệu những mã thông báo trò chơi này và những mã khác có thể duy trì đà tăng này sau một vài ngày tàn bạo hay đó là cứu trợ tạm thời — a “Con mèo chết trả lại” trước khi có khả năng bị thiệt hại thêm ở phía trước.

Các quan điểm và ý kiến ​​do tác giả bày tỏ chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments