Đây là thời điểm Cổng thông tin ghi của Shiba Inu sẽ bắt đầu thưởng cho người dùng

Thông tin về Đây là thời điểm Cổng thông tin ghi của Shiba Inu sẽ bắt đầu thưởng cho người dùng


Những người nắm giữ Shiba Inu sẽ có thể nhận được phần thưởng khi đốt token SHIB vào ngày 17 tháng 5, theo một thông báo được đăng trên Twitter.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo báo cáo của U.Today, nhóm nghiên cứu đằng sau đồng tiền lớn thứ hai đã khởi chạy một cổng thông tin vào cuối tháng 4 sau khi thiết lập mối quan hệ với dự án tài chính phi tập trung Ryoshi’s Vision (RYOSHI). Hơn tám tỷ mã thông báo đã được đốt trong ngày đầu tiên ra mắt.

Người dùng của cổng ghi nhận được mã thông báo bị cháy sau khi loại bỏ vĩnh viễn một số mã thông báo SHIB nhất định khỏi lưu hành bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ bị cháy. Sau đó, họ sẽ có thể trao đổi mã thông báo burnSHIB lấy RYOSHI, mã thông báo gốc cho mã thông báo Tầm nhìn của Ryoshi.

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng bằng mã thông báo RYOSHI hai tuần một lần. Chủ sở hữu các mã thông báo burnSHIB được hưởng 0,49% trong tất cả các giao dịch.

SHIB, bắt đầu với một triệu tỷ mã thông báo, hiện có 54 nghìn tỷ mã thông báo đang được lưu hành. Gần một nửa tổng nguồn cung lưu hành của tiền điện tử đã bị người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đốt vào năm ngoái. Lập trình viên cũng đã quyên góp một phần của mã thông báo SHIB mà ban đầu được tặng cho anh ta bởi người đồng sáng lập ẩn danh Ryoshi.

Người dùng Shiba Inu đang đốt các mã thông báo để làm cho tiền điện tử của chó trở nên khan hiếm hơn, do đó có khả năng tăng giá trị của nó.

Mã thông báo SHIB hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00002013 trên sàn giao dịch Binance.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments