Đây là cách Tether có kế hoạch hỗ trợ tỷ giá USDT!

Thông tin về Đây là cách Tether có kế hoạch hỗ trợ tỷ giá USDT!

coinpedia.org

13 tháng 5 năm 2022 01:55, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hôm nay, ngày 12 tháng 5, Tether cho biết công ty đang có kế hoạch phối hợp với bên thứ ba để thực hiện hoán đổi chuỗi để có thể huy động hơn 1 tỷ đô la MỹT trong khi vẫn duy trì tổng nguồn cung.

Đối với mỗi giao dịch hoán đổi, Tether có kế hoạch sử dụng Tron TRC20r. Động thái này diễn ra khi USDT giảm xuống 0,95, gây bất ổn cho đồng đô la.

Ngay sau Tether, Justin Sun, người sáng lập Tron cho biết trên Twitter rằng Tron DAO Reserve đã tăng cung cấp USDC và TUSD trên Tron thêm 400 triệu USD.

Đồng thời, Tron DAO Reserve cũng sẽ chịu trách nhiệm giảm bớt sự biến động của stablecoin USDD theo thuật toán bằng cách tăng nguồn cung USDC và TUSD thêm 400 triệu đô la tại Tron.

Hiện tại, USDD được định giá là 0,98 đô la. Việc giảm giá của stablecoin xuống dưới $ 1 đang mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch do FUD lơ lửng trên thị trường tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã tuyên bố rằng tỷ giá USDT đang trên đà khôi phục tỷ giá của nó. Anh ấy kêu gọi mọi người không nên so sánh USDT với UST vì cả hai hoàn toàn khác nhau.

Sự kết luận!

Trong bối cảnh niềm tin của các nhà giao dịch ngày càng giảm, thị trường tiền điện tử đang chịu áp lực rất lớn. Trong khi đó, UST đã mất giá so với đồng đô la trong khi USDT đang có chút biến động đã làm dấy lên những lo ngại mới trên thị trường. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch USDT đã tăng hơn 50%.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments