Đây là cách Dogecoin đã tăng giá kể từ khi đạt mức ATH hiện tại của nó cách đây một năm

Thông tin về Đây là cách Dogecoin đã tăng giá kể từ khi đạt mức ATH hiện tại của nó cách đây một năm


Tiền điện tử Meme Dogecoin nổi tiếng đã đạt đến đỉnh cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la một năm trước.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tiền điện tử, ban đầu được ra mắt dưới dạng mô phỏng Bitcoin vào năm 2013, đã đạt mức vốn hóa thị trường hơn 90 tỷ đô la, vượt qua các công ty như Moderna, Dell Technologies, General Motors và những công ty khác.

DOGE

Mức giá cao nhất trùng với sự xuất hiện của tỷ phú nhân tâm Elon Musk trên “Saturday Night Live”, một chương trình hài kịch phác họa vào đêm khuya của Mỹ.

Giá Dogecoin đã trải qua sự biến động giá lớn trong suốt thời gian diễn ra tập. Thông điệp hỗn hợp của Musk góp phần vào sự biến động cực độ. Như đã báo cáo bởi U.Today, “Dogefather” tự xưng là “Bố già” dự đoán rằng tiền điện tử yêu thích của anh ấy sẽ chiếm lĩnh thế giới, nhưng anh ấy cũng gọi nó là “sự hối hả”, điều này khiến khán giả của anh ấy bối rối.

Giá Dogecoin đã giảm hơn 40% trong vòng một ngày và nó chưa bao giờ phục hồi kể từ đó.

Dogecoin kể từ đó đã được người bán chấp nhận rộng rãi hơn, với các thương hiệu lớn như AMC, Tesla và Gucci đã cung cấp dịch vụ này để thanh toán.

Một số người đang suy đoán rằng Dogecoin cũng có thể trở thành tiền tệ chính thức của Twitter khi Elon Musk tiếp quản nền tảng này. Bản thân ông chủ Tesla đã tuyên bố rằng đồng meme có thể được sử dụng để thanh toán cho các gói đăng ký cao cấp.

Tháng trước, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, gợi ý rằng Dogecoin có thể trở thành đơn vị tiền tệ của Internet sau khi triển khai Dogecoin Core 1.14.5, giúp giảm đáng kể phí giao dịch.

Tuy nhiên, mặc dù việc áp dụng ngày càng tăng và cải tiến công nghệ, Dogecoin đã phải vật lộn để phục hồi. Việc bắt chước Bitcoin hiện đang giảm 83,03% so với mức cao kỷ lục của nó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments