Đây là 3 đồng tiền cho thấy mức tăng trong cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử

Thông tin về Đây là 3 đồng tiền cho thấy mức tăng trong cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử


Bất chấp cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử, một số đồng tiền vẫn đang chiến đấu để giành vị trí của mình trên thị trường bằng cách cho thấy mức tăng thậm chí nhẹ, trông giống như một thành công lớn so với nền tảng của các đồng tiền với mức lỗ hai con số.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tron được thúc đẩy bởi USDD

Đồng tiền đầu tiên và lớn nhất trong danh sách các tài sản vẫn sinh lời là Tron (TRX), vào thời điểm báo chí cho thấy mức tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua. Động lực chính cho Tron là việc phát hành stablecoin USDD và các đợt mua liên tục trên thị trường.

Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng Justin Sun, người đứng sau Tron DAO, đã thông báo mua 600 triệu đồng TRX, điều này đã cho phép Tron giữ lại áp lực bán lớn trên thị trường tiền điện tử.

Nhưng vì stablecoin của Terra đã thất bại thảm hại, các nhà đầu tư không cảm thấy yên tâm khi đầu tư vào một tài sản có cơ chế neo tương tự.

Axie Infinity

Mã thông báo của trò chơi Axie Infinity P2E hàng đầu trong ngành dường như không quan tâm đến hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số khác như Bitcoin hoặc Ethereum vì nó đã tăng gần 9% trong 24 giờ qua.

Hiệu suất của Axie trông còn ấn tượng hơn nếu chúng ta đặt nó so với các cặp Bitcoin hoặc Ethereum.

“Vàng tiền điện tử” có nhu cầu

Khi lạm phát USD đang gia tăng, các stablecoin đang mất dần niềm tin và Bitcoin đã giảm 20% trong những ngày gần đây và vàng đã được các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn vì cả lạm phát và biến động rủi ro, trong khi hầu hết mọi tài sản tài chính ngoài kia đều hoạt động kém hiệu quả.

PAXG là một tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi vàng thực tế với tỷ lệ 1: 1. Công ty đằng sau nó cung cấp một trao đổi thực sự từ thẻ PAXG sang vàng miếng bất cứ khi nào nhà đầu tư muốn.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments