Đặt cọc IOTA để tiếp tục lắp ráp

Thông tin về Đặt cọc IOTA để tiếp tục lắp ráp

iota-news.com

14 tháng 4 năm 2022 13:38, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 4 m


Tiêp tục cho vao!

TL; DR:

Việc đặt cược IOTA cho mạng Assembly (mã thông báo ASMB) vẫn tiếp tục Thứ Ba, ngày 19 tháng 4, lúc 3:00 chiều giờ CEST với thời gian đặt cọc trước ba ngày. Chủ sở hữu mã thông báo sau đó có thể bắt đầu giai đoạn đặt cược của họ để nhận phần thưởng đặt cược bắt đầu từ Ngày 22 tháng 4 trong 90 ngày trở đi. Phiên bản mới của Firefly sẽ được phát hành vào thứ Ba.

Sau khoảng thời gian đặt cược ban đầu 90 ngày thành công, tổng cộng 5.805.198.310 Mã thông báo hội đã được phân phối cho tất cả những người tham gia. Sự kiện vừa qua này vừa đánh dấu sự phân phối ban đầu 5,8% của toàn bộ nguồn cung cấp Mã thông báo hội. Tổng cộng 20% ​​được phân bổ cho các nhà sản xuất IOTA, sẽ được phân phối trong thời gian tổng cộng 24 tháng. Tuần tới, việc đặt cược tiếp tục, phân phối mã thông báo cho tất cả các nhà tạo lập IOTA trong 90 ngày nữa. Các sự kiện đặt cược tiếp theo sẽ tiếp theo, cho đến khi đạt được tổng cộng 24 tháng và 20% dự trữ của tất cả các mã thông báo $ ASMB đã được phân phối.

Để tham gia vào sự kiện sắp tới, bạn cần sử dụng bản phát hành 1.5.0 của Firefly. Nó sẽ được phát hành vào thứ Ba ngày 19 tháng 4 năm 2022, ba ngày trước khi bắt đầu phân phối. Với bản phát hành Firefly sắp tới, mọi người dùng sẽ có thể xem tổng số mã thông báo được phân phối cho họ trong khoảng thời gian đặt cược 90 ngày trước đó, tham gia vào sự kiện đặt cược tiếp theo này, cũng như theo dõi phần thưởng hiện tại của họ.

Người dùng có thể bắt đầu đặt cược trước mã thông báo IOTA của họ bắt đầu từ thứ Ba, Ngày 19 tháng 4, sử dụng Firefly 1.5.0. Việc phân phối phần thưởng sẽ bắt đầu trên Ngày 22 tháng 4, lúc 3:00 chiều giờ CET và sẽ chạy tổng cộng 90 ngày. Các mã thông báo ASMB được thưởng sẽ có thể chuyển nhượng khi ra mắt mạng Assembly. Đối với mỗi lần đặt cược MIOTA, người đặt cược IOTA sẽ nhận được 0,000002 ASMB cứ sau 10 giây (hoặc hai microASMB) trong tối đa 90 ngày. Mỗi ví cổ phần phải đạt số tiền tối thiểu là 1,0 ASMB (1.000.000 microASMB) trong thời gian này để nhận được airdrop. Phần thưởng từ các lần phân phối trước không được tính vào mức tối thiểu này.

Hướng dẫn đặt cược ví Firefly

Để bắt đầu đặt cược, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải xuống ít nhất phiên bản 1.5.0 của ví Firefly trên trang web firefly.iota.org, sau đó hoàn thành các bước sau:

Đầu tiên, đăng nhập vào hồ sơ của bạn bằng cách nhập mã PIN của bạn và tiếp tục điều hướng đến tab đặt cược.

Tại đây, bạn sẽ có thể “đặt cược trước” hoặc “đặt cược vào các mã thông báo của bạn” (tùy thuộc vào giai đoạn đặt cược nào bạn đang truy cập vào ví của mình). Giai đoạn trước khi đặt cược là khoảng thời gian ba ngày trước khi phần thưởng đặt cược bắt đầu trên Ngày 22 tháng 4 lúc 3 giờ chiều CET, giúp người dùng có nhiều thời gian để quyết định xem họ có muốn tham gia hay không trước khi bắt đầu đặt cược. Nó cũng đảm bảo rằng những người dùng muốn đặt cọc IOTA sẽ không bỏ lỡ thời điểm bắt đầu. Sau khi hết ba ngày, bạn sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng đặt cược trong ví của mình.

Mỗi ví của một hồ sơ người dùng phải được đặt cọc riêng. Khi bạn đánh dấu mã thông báo IOTA để đặt cược, một giao dịch sẽ được gửi cho bạn với siêu dữ liệu đính kèm để cho biết rằng bạn muốn đặt cược với số tiền đã đánh dấu. Mọi khoản tiền được đặt trong một ví nhất định sẽ được gửi đến một địa chỉ trên cùng một ví, yêu cầu các mã thông báo trong mỗi ví phải được đánh dấu riêng để đặt cược.

Để đặt cược vào ví, chỉ cần nhấn vào nút đặt cược. Xin lưu ý rằng ứng dụng không cần phải mở để nhận airdrop sau khi bạn bắt đầu đặt cược.

Sau khi bạn nhấn xác nhận, Firefly sẽ đưa ra giao dịch đặt cược đặc biệt. Khi giao dịch này đã được xác nhận, giao diện người dùng sẽ cập nhật để cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng đặt cược!

Giai đoạn “đặt cọc trước” kéo dài trong ba ngày. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng ASMB trong ví của mình. Bạn có thể xem tổng phần thưởng trên mỗi ví bằng cách điều hướng đến tab đặt cược trong mỗi ví.

Bạn cũng có thể bắt đầu đặt cược vào bất kỳ thời điểm nào sau khi bắt đầu chính thức phân phối phần thưởng. Phần thưởng của bạn chỉ đơn giản là sẽ ít hơn, vì bạn sẽ không tham gia vào thời gian phân phối đầy đủ mã thông báo.

Thông tin quan trọng khác

Bạn có thể gửi mã thông báo đã đặt cọc của mình từ ví tiền đặt cọc bất kỳ lúc nào. Nhưng nếu bạn làm vậy, bạn sẽ cần phải đặt cược lại bất kỳ mã thông báo còn lại nào theo cách thủ công. Firefly sẽ cảnh báo bạn nếu bạn cố gắng gửi mã thông báo đã đặt cọc. Do khả năng chống bụi, bạn phải kiếm được một số phần thưởng mã thông báo tối thiểu cho mỗi địa chỉ để nhận mã thông báo khi mạng khởi chạy. Phần thưởng tối thiểu cho Assembly là 1 ASMB cho mỗi khoảng thời gian đặt cược. Firefly sẽ thông báo cho bạn nếu bạn chưa đạt đến giá trị phần thưởng tối thiểu.

Nếu bạn nhận được tiền bổ sung trên một ví tiền đặt cọc, bạn sẽ cần phải đặt cược các mã thông báo đó theo cách thủ công. Firefly sẽ cảnh báo bạn nếu bạn nhận được mã thông báo trên ví đã được đặt cọc.

Chúc bạn đặt cược vui vẻ!


IOTA: Bất hòa | Twitter | LinkedIn | Instagram | YouTube


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments