Đa giác đốt cháy hơn 650.000 MATIC sau khi ra mắt cơ chế đốt cháy

Thông tin về Đa giác đốt cháy hơn 650.000 MATIC sau khi ra mắt cơ chế đốt cháy

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 15:22, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Như được chia sẻ bởi các bản cập nhật hệ sinh thái Polygon, hơn 650.000 MATIC đã bị đốt cháy kể từ khi ra mắt bản nâng cấp EIP-1559 trên mạng chính Polygon vào tháng Giêng. Như đã thấy trên trang web Polygonburn, tổng cộng 658.345,05 MATIC đã bị đốt cháy cho đến nay.

Tổng cộng, hơn 650.000 MATIC đã bị đốt cháy🔥

Cháy gần 1.000.000 USD trị giá $ MATIC. https://t.co/wFbFZAe55w

– Cập nhật hệ sinh thái đa giác 💚 (@ 0xPolygonNews) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Bản nâng cấp EIP-1559 được nhiều người mong đợi ra mắt vào tháng 1 cho phép mã thông báo gốc MATIC của Polygon được đốt trong một quá trình ba bước, lần đầu tiên được bắt đầu trên Polygon và sau đó hoàn thành trên Ethereum. Điều này tương tự như giao dịch rút tiền trên Polygon, nhưng thay vì các mã thông báo được người dùng nhận, chúng bị đốt cháy và bị loại bỏ khỏi tổng nguồn cung.

Mỗi khi người dùng thanh toán cho một giao dịch, phí cơ sở sẽ bị khóa trên hợp đồng ghi trên Polygon và phí ưu tiên sẽ được trả cho trình xác thực. Khi MATIC được tích lũy trên hợp đồng ghi, người dùng có thể bắt đầu quá trình ghi từ Đa giác.

Polygon MATIC có nguồn cung cấp cố định là 10 tỷ, do đó lượng đốt cháy hàng năm sẽ chiếm 0,27% tổng nguồn cung MATIC, theo phân tích.

Trong tuần trước, nhà cung cấp dịch vụ tài chính Stripe đã thông báo rằng các thương nhân của họ sẽ được phép thực hiện các khoản thanh toán ban đầu bằng USDC Stablecoin có nguồn gốc từ mạng Polygon.

Polygon cũng tiết lộ Supernets, một cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng nhằm mục đích kích thích việc áp dụng hàng loạt Polygon và Web3. Polygon cho biết mục tiêu của họ là mang lại sự chấp nhận hàng loạt cho Web3 và do đó coi khái niệm Supernet là một bước tiến quan trọng để đạt được mục tiêu này và do đó cam kết 100 triệu đô la cho sự phát triển và áp dụng của nó. Các khoản tiền sẽ được sử dụng cho các hợp đồng khai thác, phát triển và nghiên cứu thanh khoản và cả các khoản tài trợ.

Vào tháng 2, Polygon đã huy động được khoảng 450 triệu đô la thông qua việc bán riêng mã thông báo MATIC gốc của mình trong một vòng gọi vốn do Sequoia Capital India dẫn đầu, với sự tham gia của SoftBank Vision Fund 2, Galaxy Digital, Galaxy Interactive, Tiger Global, Republic Capital và các nhà đầu tư khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments