Curve Wars Arena – Tài chính năm

Thông tin về Curve Wars Arena – Tài chính năm


Cuộc chiến đường cong đã trở thành xu hướng trong một thời gian khá dài. Với một số giao thức DeFi hàng đầu tranh giành quyền kiểm soát bằng cách tích lũy mã thông báo CRV. Điều thú vị là số lượng mã thông báo CRV cao hơn mà một giao thức DeFi nắm giữ có nghĩa là mức độ ảnh hưởng mà họ sẽ nắm giữ đối với nền tảng DEX.

Đáng chú ý, Curve Wars hiện có một sự đổi mới thú vị. Sự đổi mới giúp người dùng có thể kiếm được APR cao tới 20% trên stablecoin của họ.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Ngoài ra, sự đổi mới đã được thực hiện bằng cách tích hợp giữa Tài chính Năm và Tài chính Nghịch đảo. Cả hai giao thức DeFi (Tài chính năm và Tài chính nghịch đảo) sẽ giúp đảm bảo tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao cho nhóm Curve.

Một cải tiến mới trong đấu trường Curve Wars đã kích hoạt 20% + APR trên chuồng của bạn.

Đọc để biết cách hợp tác giữa @iearnfinance 🤝 @InverseFinance sẽ duy trì lợi nhuận cao cho nhóm Curve này. Https://t.co/vysJxrXysX

🧵

– wavey0x.eth 🌊 (@ wavey0x) ngày 29 tháng 4 năm 2022

Thông tin thêm về Quan hệ đối tác

Theo tweet chính thức, Yearn Finance hiện đang nắm giữ một tỷ lệ phần trăm khổng lồ của các mã thông báo $ veCRV. Dự trữ $ veCRV của nó ước tính chiếm khoảng 6% tổng nguồn cung $ veCRV. Đáng chú ý, việc nắm giữ $ veCRV của Yearn mang lại cho nó mức độ ảnh hưởng tương đối cao đối với nền tảng Curve DEX. Ảnh hưởng này là động lực chính của mối quan hệ đối tác với Inverse Finance.

Theo thông báo, Inverse Finance đã đưa ra ý tưởng về sự hợp tác. Nền tảng DeFi đã đề xuất với Yearn Finance. Yêu cầu rằng nó phân bổ $ veCRV của mình cho thước đo stablecoin DOLA. Ngược lại, ngược lại, sẽ gửi stablecoin $ DOLA của nó vào Kho tài chính năm. Do đó, dẫn đến việc Yearn có quyền truy cập vào tất cả lợi nhuận từ các stablecoin DOLA trong kho tiền.

Với thỏa thuận đã có, Yearn kể từ đó đã bắt đầu gửi mã thông báo $ veCRV vào nhóm. Đáng chú ý, hồ bơi cũng phát triển theo cấp số nhân. Hiện tại, nó cũng tự hào có APR cao nhất trong tất cả các nhóm stablecoin của Curve. Cả hai bên cũng phải hoạt động một cách thiếu tin cậy và minh bạch. Vì đây là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của quan hệ đối tác. Điều này cũng có nghĩa là một trong hai bên không thể chỉ gửi mã thông báo giữa nhiều bên ký kết.

Hầm chứa năm nào | DOLA “Feds” – Những điều bạn nên biết

Điều thú vị là, Yearn Finance cũng đã thiết kế giao thức trên chuỗi được sử dụng trong quan hệ đối tác. Giao thức được sử dụng bao gồm;

  • Yearn Vaults, và
  • DOLA stablecoin “Feds”

Kho tài chính của Yearn sẽ giúp cho Yearn có thể nhận được tất cả lợi nhuận và phần thưởng từ việc trồng trọt. Kho tiền cũng sẽ giúp Inverse Finance có thể rút đầu vào chính của mình bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, các hầm về cơ bản là sự kết hợp của các hệ thống và chiến lược hầm thử nghiệm. Tất cả đều được thiết kế để nhận 100% phí thực hiện.

Mặt khác, Inverse Finance sử dụng “Feds” của DOLA. Một hệ thống phức tạp gồm các hợp đồng liên hợp tập trung vào việc cung cấp trực tiếp cho thị trường cho vay với các stablecoin $ DOLA đã được đúc.

Tuy nhiên, đối với quan hệ đối tác, “Fed” chỉ có thể đúc các stablecoin $ DOLA mới cho kho tiền riêng.

Các nhóm $ veCRV của Curve Wars cũng sẽ vẫn được cố định để đảm bảo tính thanh khoản của nhóm tiếp tục tăng. Ngoài ra, việc cố định nhóm sẽ giúp ngăn chặn các stablecoin $ DOLA làm loãng nhóm. Kể từ khi thành lập, hồ bơi đã phát triển gấp 4 lần và hiện đang trải qua thời gian thử nghiệm 2 tháng (60 ngày).


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments