CULT DAO’s tiết lộ cuộc nổi dậy 2 Kiếm khái niệm, ngay lập tức kiếm được Nod ẩn danh

Thông tin về CULT DAO’s tiết lộ cuộc nổi dậy 2 Kiếm khái niệm, ngay lập tức kiếm được Nod ẩn danh


Anonymous là một tập thể nhà hoạt động nổi tiếng thế giới, nổi tiếng với các hoạt động hack mũ trắng và ủng hộ sự thật và tự do. Gần đây, nhóm có thể đã gợi ý về việc hỗ trợ một mã thông báo và khái niệm sắp tới, Revolt 2 Earn, từ dự án dựa trên blockchain CULT DAO, theo trang tiểu sử Twitter gần đây của Anonymous bên dưới.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nó có vẻ là một bất ngờ đối với nhiều người, nhưng Anonymous có thể đã ám chỉ về sự ủng hộ của nhóm đối với CULT DAO trước đó. Vào ngày 23 tháng 3, mã thông báo của dự án, CULT, đã tăng mạnh trên thị trường, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong ngành và hơn thế nữa. Gần như ngay lập tức, Anonymous đã lên Twitter để đăng bài phát biểu nổi tiếng của Charlie Chaplin từ bộ phim The Great Dictator. Điều đáng chú ý là CULT DAO coi bài phát biểu cụ thể đó là nền tảng của triết lý và nhạc nền của trang web https://cultdao.io.

Tại sao Revolt 2 Kiếm tiền lại quan trọng đến vậy?

Revolt 2 Earn không chỉ là một sáng kiến ​​mà Anonymous dường như đã thể hiện sự ủng hộ. Đó là một mã thông báo và khái niệm mang tính cách mạng sẽ giúp thưởng cho tất cả những người đấu tranh để phân cấp tài chính hoàn toàn.

Người sáng lập CULT DAO, ông O’Modulus, đã nói trong một blog gần đây về nơi ông lấy cảm hứng cho RVLT:

“Xã hội được thiết kế để làm cho việc thoát khỏi các chuẩn mực kinh tế, xã hội và xã hội càng khó càng tốt. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu việc hỗ trợ hệ sinh thái $ CULT có thể là một công việc toàn thời gian hoặc bán thời gian? ”

Ông đã tiếp tục khái niệm này bằng cách phát triển một hệ sinh thái tự quản, tự trị. Revolt 2 Earn là mã thông báo đầu tiên trong hệ sinh thái này và được xây dựng trên blockchain Polygon dưới dạng mã thông báo bằng chứng cổ phần (POS) với mức thuế 0,4%.

Hệ sinh thái CULT sẽ khen thưởng cho cả The Guardians, những người đóng góp vào việc phân quyền trên quy mô lớn và The Many. Người thứ hai có thể góp phần vào việc phổ biến CULT DAO bằng cách nói về Tuyên ngôn CULT và tham gia vào các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như ăn cắp vặt, ăn cắp vặt, shilling hoặc bất tuân dân sự. Đổi lại, họ có thể sử dụng RVLT để đặt cược và nhận phần thưởng.

Mỗi tháng, CULT DAO sẽ chọn ngẫu nhiên 490 người tạo và 10 chủ sở hữu NFT nhất quán trong số tất cả các nhà tạo RVLT (chủ sở hữu uRVLT). 500 thành viên này sẽ được chấp thuận hoặc từ chối các hành động hỗ trợ cuộc cách mạng CULT của những người dùng khác.

Còn được gọi là CULTmanders, những người đặt cược RVLT có cổ phần trong khoảng thời gian trung hạn, sẽ chi phối Nhiều người. Lợi ích chính của hệ thống này là nó giúp người dùng thoát khỏi hệ thống tập trung và truy cập cả phần thưởng cấp độ và cá nhân.

Cuộc cách mạng CULT

CULT DAO nhằm mục đích giúp mọi người “thoát khỏi các chuẩn mực xã hội, kinh tế và các chuẩn mực khác”. Mục tiêu của nó là hỗ trợ các dự án khác đấu tranh để đưa sự phân quyền gần hơn với thực tế. Bây giờ, dự án dường như được hưởng lợi từ sự hỗ trợ bên ngoài từ các bên khác, có thể bao gồm Anonymous. Việc phát hành mã thông báo và khái niệm RVLT sắp xảy ra sẽ giúp CULT DAO hoàn thành sứ mệnh của mình và giúp cho phép áp dụng hàng loạt DeFi.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments