Cronos Slates Mainnet v0.7.0 ra mắt bản nâng cấp vào ngày 10 tháng 5

Thông tin về Cronos Slates Mainnet v0.7.0 ra mắt bản nâng cấp vào ngày 10 tháng 5


Sau khi hoàn thành quá trình chạy thử nghiệm trên chuỗi, Cronos thông báo ra mắt bản nâng cấp beta của mainnet. Các nhà khai thác nút được yêu cầu chuẩn bị cho bản nâng cấp v0.7.0 vào ngày 10 tháng 5. Các chi tiết khác như chiều cao nút và yêu cầu nâng cấp sẽ sớm được thông báo, cùng với liên kết đến bản nâng cấp.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Cronos đã mang đến bản nâng cấp lớn này để giải quyết các lỗi và trở ngại được tìm thấy trên chuỗi. Hệ nhị phân của mainnet sẽ được nâng cấp thông qua các bộ công cụ phát triển phần mềm đã được thử nghiệm trong trận chiến như Cosmos SDK 0.45.4 và Tendermint 0.34.19. Được biết, sẽ có những thay đổi lớn đối với mạng sau khi thực hiện thành công bản nâng cấp v0.7.0.

Trước hết, bản nâng cấp sẽ mang lại một số nâng cấp phụ thuộc mới cho các nhà khai thác nút, bao gồm Ibc-go, Ethermint và Cosmos SDK. Không chỉ vậy, nhóm Cronos dự định giải quyết một số lỗi và vấn đề. Về cơ bản, các vấn đề liên quan đến lỗi giao dịch WebSocket và MetaMask sẽ được giải quyết cùng với nhiều lỗi nhỏ hơn.

Mô-đun thị trường tự do là một nâng cấp thú vị khác với gói v.0.7.0. Nó giúp mang lại cấu trúc phí năng động và cách tính phí linh hoạt cho toàn bộ mạng lưới blockchain. Sau khi triển khai, tính năng này có thể ước tính phí cho khối tiếp theo tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như sử dụng mạng và nhu cầu.

Tốc độ, hiệu quả và khả năng mở rộng được giải quyết bằng cách cấu trúc lại StateDB của Máy ảo Ethereum. Bản nâng cấp này giúp tăng cường thực thi hợp đồng thông minh và cải thiện đáng kể hiệu suất của mạng. Tuyên bố từ Cronos cũng cho thấy rằng điều này cũng sẽ giúp đáp ứng khối lượng giao dịch lớn hơn trong các khối.

Phiên bản nhị phân mainnet v0.7.0 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 5. Nhóm Cronos sẽ phát hành báo cáo chi tiết với các thông số và cấu hình để hướng dẫn các nhà khai thác nút thông qua quy trình vào tuần tới. Báo cáo cũng sẽ mang liên kết và thông tin về chiều cao khối mà tại đó nâng cấp sẽ được bắt đầu.

Việc nâng cấp lên v0.7.0 nhị phân là bắt buộc sau chiều cao khối để đồng bộ hóa các hoạt động với chuỗi. Mạng sẽ bị tạm dừng trong quá trình nâng cấp và tiếp tục lại sau khi mạng đạt tỷ lệ nâng cấp nút theo quy định.

Tuy nhiên, các nhà khai thác nút được yêu cầu không nâng cấp trước chiều cao khối cụ thể và chờ thông báo chính thức. Bất kỳ ai muốn thử các tính năng mới đều có thể tương tác với Cronos testnet v0.7.0. Trình thử nghiệm cho phép chức năng cấu trúc phí động và hồ sơ giao dịch của bạn và phí có thể được truy cập từ trình khám phá mạng thử nghiệm Cronos.

Bản nâng cấp v0.7.0 mới sẽ là người thay đổi cuộc chơi cho blockchain Cronos để theo kịp cuộc đua web3. Hơn nữa, các nâng cấp bảo mật mới cũng có thể cứu mạng khỏi các cuộc tấn công mà nó đã chứng kiến ​​vào tháng Giêng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments