Cộng đồng Terra phải hồi sinh mạng lưới, Do Kwon thúc giục

Thông tin về Cộng đồng Terra phải hồi sinh mạng lưới, Do Kwon thúc giục

cryptobriefing.com

13 tháng 5 năm 2022 17:16, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Kwon đã đề xuất đặt lại quyền sở hữu mã thông báo với một phân bổ mới là 1 tỷ mã thông báo.

Do Kwon đề xuất Terra hồi sinh

Do Kwon đã đưa ra một kế hoạch để hồi sinh Terra.

Giám đốc điều hành Terraform Labs đã tái xuất vào hôm thứ Sáu để chia sẻ một bài đăng trên diễn đàn quản trị Terra, ủng hộ kế hoạch “tái cấu trúc chuỗi để bảo tồn cộng đồng và hệ sinh thái của nhà phát triển”.

Trong bài đăng, anh ấy lưu ý cách Terra đã thiết lập một trong những cộng đồng và hệ sinh thái nhà phát triển mạnh nhất của tiền điện tử “một số bộ óc thông minh nhất trên thế giới”. Do đó, ông nói rằng mạng “phải xây dựng lại chuỗi” và phân phối lại 1 tỷ LUNA và UST mới cho những người nắm giữ mã thông báo.

Kwon đã đề xuất phân bổ 400 triệu mã thông báo cho chủ sở hữu LUNA trước sự kiện phụ thuộc vào tuần này, 400 triệu cho chủ sở hữu UST tại thời điểm nâng cấp mạng, 100 triệu cho chủ sở hữu LUNA tại thời điểm blockchain bị tạm dừng và 100 triệu nữa cho một hồ bơi cộng đồng. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy nghĩ rằng bất kỳ mã thông báo nào không được gửi đến nhóm cộng đồng nên được đặt cược và bảo mật nên được đảm bảo bằng cách tăng nguồn cung lên khoảng 7% để khuyến khích người dùng đặt cược vào mã thông báo của họ.

Ông đã viết:

“Terra cần một cộng đồng tiếp tục phát triển và làm cho không gian khối của nó có giá trị trở lại – cách duy nhất để làm điều này là đảm bảo rằng những người nắm giữ mã thông báo trước khi cuộc tấn công bắt đầu, các thành viên cộng đồng và những người xây dựng trung thành nhất, luôn theo sát để tiếp tục cung cấp giá trị.”

Bản cập nhật sau nhiều ngày im lặng từ Kwon giữa cuộc khủng hoảng lớn nhất của Terra cho đến nay. Vào thứ Bảy tuần trước, stablecoin UST của Terra đã mất tỷ giá so với đồng đô la sau một loạt các đợt bán tháo dữ dội trên thị trường, dẫn đến cuộc khủng hoảng kéo dài một ngày khiến giá LUNA giảm mạnh. UST và LUNA hoạt động cân bằng, với một UST có thể đổi lấy LUNA trị giá 1 đô la. Khi những người nắm giữ UST vội vã thoát khỏi vị thế của họ do đồng tiền này giảm xuống dưới mức neo, nguồn cung LUNA tăng đáng kể và giá bị ảnh hưởng. Trong khi mạng lưới này trị giá 30 tỷ đô la một tuần trước, giá của LUNA hiện gần như bằng không.

Kwon kết thúc bài đăng của mình với một lời hứa với cộng đồng Terra. Ông đã viết:

“Tôi hy vọng cộng đồng có thể đạt được sự đồng thuận nhanh chóng về cách hồi sinh hệ sinh thái Terra. Tôi sẽ luôn ở đây. ”


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments