Cộng đồng Cardano phản đối lời chỉ trích “ADA sẽ đi đến con số không”

Thông tin về Cộng đồng Cardano phản đối lời chỉ trích “ADA sẽ đi đến con số không”

Cộng đồng Cardano đã bảo vệ ADA giữa những lời chỉ trích từ những người ủng hộ các dự án tiền điện tử đối thủ.

Những người đam mê Cardano có thể không hài lòng với hiệu suất hiện tại của ADA, vốn đã giảm một phần trăm đáng kể giá trị của nó kể từ đầu năm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã mất niềm tin vào tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Giống như hầu hết các dự án tiền điện tử, người dùng Cardano thường đã nỗ lực đáng kể để bảo vệ ADA khỏi mọi hình thức chế giễu từ những người ủng hộ tiền điện tử đối thủ.

Các loại tiền kỹ thuật số bao gồm Solana (SOL), Ethereum (ETH) và Cardano đã được tô bóng trong một tweet gần đây của Mike Alfred, người sáng lập công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử BrightScope.

Theo Alfred, tiền điện tử không phù hợp với Bitcoin.

Trong khi Alfred lưu ý rằng Solana đã bị phá vỡ và Ethereum có liên quan đến phí gas cao, người đề xuất Bitcoin nói rằng giá của ADA cuối cùng sẽ về 0.

“Solana bị hỏng. Phí gas Ethereum quá cao nên về cơ bản nó không thể sử dụng được. Cardano sẽ về 0. Trong khi đó, #Bitcoin phát hành một khối mới cứ sau 10 phút như đồng hồ. Alfred nói đây không phải là khoa học tên lửa.

Solana bị hỏng. Phí gas Ethereum quá cao nên về cơ bản nó không thể sử dụng được. Cardano sẽ về 0.

Trong khi đó, #Bitcoin phát hành một khối mới cứ sau 10 phút như đồng hồ.

Đây không phải là khoa học tên lửa, các bạn.

– Mike Alfred (@mikealfred) ngày 1 tháng 5 năm 2022

Cộng đồng Cardano tham gia ADA Defense

Bài đăng có vẻ không suôn sẻ với các thành viên của cộng đồng Cardano, những người đã tập hợp lại bài đăng để bảo vệ đồng tiền ADA.

Một người ủng hộ Cardano với tên người dùng @ $ nadjritzcalod đã tuyên bố rằng bài đăng xúc phạm cộng đồng hậu Cardano.

@ $ nadjritzcalod cho biết bất chấp những bình luận xúc phạm của Alfred nhằm vào ADA, Cardano đã hoạt động rất tốt ở nhiều khía cạnh khác nhau.

“Người đàn ông của tôi thực sự đã lén lút xúc phạm Cardano, thật buồn cười khi nó là một thứ phi lý như“ sắp về 0 ”. Không có thời gian chết, phát triển tích cực, mở rộng hoạt động, PoS phi tập trung nhất, đặt cược không giám sát, cộng đồng chưa từng có, lộ trình minh bạch, chi phí thấp, hỗ trợ sidechain, ” @ $ nadjritzcalod cho biết.

Người đàn ông của tôi thực sự đã lén lút xúc phạm Cardano, buồn cười làm sao đó là một thứ phi lý như “sắp về không”. Không có thời gian chết, phát triển tích cực, chủ động mở rộng quy mô, PoS phi tập trung nhất, đặt cược không cần thiết, cộng đồng chưa từng có, lộ trình minh bạch, chi phí thấp, hỗ trợ sidechain…

– $ nadjritzcalod (@nadjritzcalod) ngày 1 tháng 5 năm 2022

Tương tự, ADA Whale, một người ủng hộ Cardano với gần 100.000 người theo dõi trên nền tảng tiểu blog, đã phân tích lại ý nghĩa của Alfred qua bài đăng của anh ấy, nói:

“Những gì Mike nghĩ rằng anh ấy đang tweet: Cardano sẽ về không.

Những gì Mike thực sự đang tweet: Sự cạnh tranh đáng tin cậy duy nhất của Cardano đã bị hỏng, không sử dụng được và công nghệ năm 2008. Chiến thắng mặc nhiên! ”

Những gì Mike nghĩ rằng anh ấy đang tweet: Cardano sẽ về 0

Những gì Mike thực sự đang tweet: Sự cạnh tranh đáng tin cậy duy nhất của Cardano đã bị hỏng, không sử dụng được và công nghệ năm 2008

Chiến thắng theo mặc định https://t.co/wmG3VEoeqc

– Cá voi ADA (@cardano_whale) ngày 2 tháng 5 năm 2022

Cardano đã tăng vọt lên trên ATH trước đó

Cardano được coi là một loại tiền điện tử được định giá thấp ở mức giá hiện tại của nó sau sự phát triển của dự án tiền điện tử.

Như đã báo cáo, Cardano đã hoạt động trong 5 năm qua mà không gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, trong khi điều tương tự không thể xảy ra đối với các blockchain đối thủ như Ethereum và Solana.

Blockchain sẽ được nhiều nhà phát triển áp dụng sau khi Hydra hard fork được triển khai vào tháng tới, vì bản cập nhật dự kiến ​​sẽ cải thiện các tính năng hợp đồng thông minh của Cardano.

Giá hiện tại của ADA trị giá 0,794 đô la tại thời điểm báo chí có thể giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 đô la, nhưng cộng đồng Cardano lạc quan rằng tiền điện tử sẽ tăng vọt trên ATH trước đó khi các ứng dụng phi tập trung hơn được triển khai trên mạng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments