Cộng đồng ApeCoin ủng hộ việc đặt cược, tín hiệu lạc quan cho APE?

Thông tin về Cộng đồng ApeCoin ủng hộ việc đặt cược, tín hiệu lạc quan cho APE?


Cộng đồng ApeCoin đã bỏ phiếu ủng hộ ba đề xuất liên quan đến việc đặt cược ApeCoin (APE) và tái cấu trúc quản trị của nó. Đề xuất đặt cược AIP-21 và AIP-22 đã lần lượt nhận được 91,55% và 91,17% phiếu ủng hộ. Trong khi đó, AIP-7 về tái cấu trúc diễn đàn đã nhận được 99,5% số phiếu ủng hộ.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Việc sử dụng ApeCoin và hệ sinh thái NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) và thay đổi cấu trúc của diễn đàn sẽ giúp tăng mức độ phổ biến của APE hơn nữa. Ngoài ra, nó sẽ giúp ApeCoin trở thành mã thông báo ưa thích trong không gian web3 và NFT.

Cộng đồng ApeCoin thông qua Đề xuất tái cấu trúc diễn đàn và đặt hàng

ApeCoin DAO đã tweet vào thứ Năm rằng các đề xuất AIP-21/22 về việc đặt cược và đề xuất AIP-7 về việc tái cấu trúc diễn đàn ApeCoin đã được chấp thuận sau khi cộng đồng ApeCoin bỏ phiếu lớn. Ba AIP đã nhận được tổng cộng hơn 15 triệu ApeCoin (APE).

AIP-21 đề xuất quy trình đặt cược với giới hạn cho ApeCoin và hệ sinh thái NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). Nó khuyến khích người dùng hiện tại và tiềm năng của ApeCoin, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape (MAYC) và NFT của Câu lạc bộ chó săn Bored Ape (BAKC) nhận APE trong khoảng thời gian ban đầu là 12 tháng.

Hơn nữa, AIP-21 đảm bảo rằng các NFT được đặt cọc vẫn có thể giao dịch được và sự phát triển của hệ sinh thái BAYC không bị ảnh hưởng bởi việc khóa các tài sản được đặt cọc.

AIP-22 đề xuất tổng phân bổ ApeCoin cho các nhóm đặt cược và thời hạn ba năm của giai đoạn đặt cược. Nó khuyến nghị phân phối 17,5% tổng nguồn cung ApeCoin (APE) trong nhóm đặt cược trong 3 năm. Việc phân phối mã thông báo ApeCoin sẽ là 100 triệu trong năm đầu tiên, 50 triệu trong năm thứ hai và 25 triệu trong năm thứ ba.

AIP-7 đề xuất một sự thay đổi trong cấu trúc của diễn đàn ApeCoin. Mục đích là cải thiện quy trình đề xuất, quản trị, giáo dục và cộng đồng. Hơn nữa, nó hứa hẹn thảo luận về các chủ đề liên quan đến AIP, quy trình làm việc của DAO và sự phát triển của cộng đồng.

ApeCoin DAO sẽ triển khai cả ba AIP phù hợp với các giao thức quản trị DAO.

ApeCoin (APE) Giá tiếp tục tăng

Giá ApeCoin (APE) đã tăng gần 20% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá APE vẫn giảm so với mức cao gần đây là gần $ 26. Mặc dù giá giảm sau khi ra mắt metaverse Otheride, ApeCoin vẫn tiếp tục tăng lên khi mức độ phổ biến của nó tăng lên trong bối cảnh sự cường điệu của NFT và metaverse.

Việc đặt cược và cấu trúc diễn đàn có thể sẽ mang lại nhiều xu hướng tăng giá APE vì việc đặt cược sẽ khuyến khích tất cả người dùng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments