CMC ‘Người tăng lớn nhất’ ‘ELON MUA TWITTER’ Tăng hơn 4250%

Thông tin về CMC ‘Người tăng lớn nhất’ ‘ELON MUA TWITTER’ Tăng hơn 4250%


Đầu tháng này, Tesla và CEO của SpaceX, Elon Musk, đã đề nghị mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter. Đáp lại tin tức, một memecoin mới đã xuất hiện được gọi là ‘ELON BUYS TWITTER’ (EBT). Ngoài ra, tại thời điểm viết bài, mã thông báo EBT đã cho thấy mức tăng mạnh trong 24 giờ là 4250,90% ở mức 0,000003554 đô la, theo CoinMarketCap.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Nguồn: EBT / USDT CoinMarketCap

Hơn nữa, memecoin thu hút những người tìm kiếm một kế hoạch lợi nhuận nhanh chóng. Trên thực tế, cái gọi là nhóm đứng sau EBT có hình ảnh của Elon Musk trên ảnh đại diện trên trang web của họ.

Hơn nữa, những người tạo mã thông báo tuyên bố rằng ELON MUA TWITTER nhằm mục đích mang lại cho người tạo meme cơ hội kiếm tiền và đạt được doanh thu theo quy định cho các tác phẩm của họ. Tương tự như vậy, mã thông báo tự định vị như một phương tiện cung cấp sự độc lập về tài chính cho người tạo meme.

Trang web của họ đã nêu:

ELON MUA TWITTER sẽ giúp những người sáng tạo meme đầy tham vọng như vậy thể hiện tài năng của họ với thế giới và thêm một số lợi ích tiền tệ vào túi của họ. ELON MUA TWITTER đang trong quá trình phát triển một số nền tảng tạo doanh thu.

Nhưng thú vị là các nhà phát triển không làm rõ họ sẽ làm như thế nào.

Hơn nữa, các chuyên gia tin rằng mã thông báo không là gì khác ngoài một kế hoạch bơm và bán phá giá phức tạp và các nhà đầu tư nên cẩn thận khi đầu tư vào các đồng meme như vậy trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Mặt khác, sau khi Elon Musk mua Twitter, nhiều người hâm mộ Dogecoin đã đưa ra ý tưởng của riêng họ về những thay đổi liên quan đến tiền điện tử sẽ diễn ra.

Ví dụ, Matt Wallace, một Youtuber tiền điện tử với gần 600.000 người theo dõi trên Twitter, đã viết.

Elon Musk Mua Twitter SẼ HẤP DẪN VÌ #DOGECOIN !!!

– Matt Wallace (@ MattWallace888) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Đáng chú ý, bản chất tự phát của Musk muốn tự mình tiếp quản Twitter khiến cho việc đoán trước điều gì xảy ra tiếp theo là điều khó khăn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Elon Musk mua Twitter sau đó đưa ra yêu cầu nếu bạn muốn quảng cáo trên Twitter, bạn phải trả tiền bằng #Dogecoin

– 𝓣 𝓞 𝓟 𝓓 𝓞 𝓖 𝓔 ✨ (@ TOPDOGE007) Ngày 24 tháng 4 năm 2022


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments