CK1 là gì? Nhà phát triển Shiba Inu Trêu ghẹo SHIBArmy về bản cập nhật sắp tới

Thông tin về CK1 là gì? Nhà phát triển Shiba Inu Trêu ghẹo SHIBArmy về bản cập nhật sắp tới

Rõ ràng, nhóm phát triển Shiba Inu sắp phát hành một thông báo mới về bản nâng cấp hoặc sự hợp tác sắp tới.

Đã có rất nhiều ồn ào xung quanh video được xuất bản gần đây do Shiba Kraken, nhân viên cốt lõi chính thức của Discord của Shiba Inu, cho thấy rằng một tính năng hoặc quan hệ đối tác SHIB mới sẽ được công bố cho công chúng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Này đội quân khốn kiếp !!!! 👀 # CK1 #SHIBARMY pic.twitter.com/zITeFlLg2m

– ShibaKraken (@ShibaKraken) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Đoạn video dài 16 giây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Shiba Inu trong vài giây đầu tiên với dòng chữ “Hey SHIBArmy.”

Nhà phát triển trưởng nhóm Shiba Inu cũng đã đăng một dòng tweet viết CK1:

CK1 👀

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 9 tháng 5 năm 2022

CK1 là gì, Đoán cộng đồng

Tuy nhiên, phần quan trọng nhất của đoạn teaser là cụm từ “CK1”, được thêm vào trong giây thứ 10 của video. Cụm từ này đã khiến mọi người trong cộng đồng Shiba Inu bàn tán với nhiều người đang cố gắng đoán nhóm phát triển muốn nói gì về “CK1”.

Với việc không chia sẻ nhiều chi tiết, một số thành viên của SHIBArmy suy đoán rằng nhóm phát triển Shiba Inu đang đề cập đến Calvin Klein trong video, với nhiều gợi ý rằng nhóm có thể đang hợp tác với thương hiệu thiết kế thời trang hàng đầu.

Hơn nữa, các tìm kiếm trên Google cũng đã tiết lộ rằng “CK” là một loại nước hoa được phát triển bởi Calvin Klein. Thật không may, không mất nhiều thời gian trước khi nhóm Shiba Inu loại trừ suy đoán này, họ nói: “Không phải Calvin Klein… #S Xin lỗiNotS Xin lỗi.”

Tính năng mới hoặc quan hệ đối tác trong hoạt động

Sau bài đăng này, có thể thấy rằng bản nâng cấp hoặc sản phẩm sắp tới không liên quan gì đến Calvin Klein trong thời điểm hiện tại, do đó vẫn khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Nhóm nghiên cứu còn gây ra nhiều nhầm lẫn hơn nữa khi họ tweet mã quân sự “CharlieKilo 1 #SHIBARMY”, khi được giải mã vẫn có nghĩa là “CK1”.

Vì nhóm vẫn chưa giải mã được ý nghĩa của cụm từ “CK1”, nên cộng đồng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi một thông báo chính thức.

Thật thú vị, dự kiến ​​rằng thông báo sắp tới vẫn là một phần của con đường chứng minh rằng Shiba Inu không phải là meme coin.

Trong khi đó, điều này xảy ra chưa đầy ba ngày sau khi Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, gợi ý với cộng đồng rằng nhiều bản cập nhật hơn sẽ được công bố trong những tuần tới.

“Ngắm hoàng hôn, nhưng tương lai của $ Shib chưa bao giờ tươi sáng đến thế. Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời #shibarmy; rất nhiều trên boong trong những tuần và tháng tới để rất vui mừng. HẾT SỨC.”

Ngắm hoàng hôn, nhưng tương lai của $ Shib chưa bao giờ tươi sáng đến thế. Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời #shibarmy; rất nhiều trên boong trong những tuần và tháng sắp tới để rất vui mừng. HẾT SỨC.

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 7 tháng 5 năm 2022

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments