‘Chúng tôi không coi mình là đối thủ của Ethereum’: Chủ tịch Ava Labs

Thông tin về ‘Chúng tôi không coi mình là đối thủ của Ethereum’: Chủ tịch Ava Labs

decrypt.co

27 tháng 4 năm 2022 08:44, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong năm 2017, “Ethereum sát thủ ”đã trở thành một thuật ngữ tiếp thị phổ biến để mô tả một loạt các blockchain mới hứa hẹn giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với các giao dịch do người dẫn đầu trong ngành cung cấp.

Kể từ đó, rất nhiều điều đã thay đổi. Và cùng với nó, một sự thay đổi trong trọng tâm.

“Chúng tôi ghét điều đó. Chúng tôi không coi mình là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, ”John Wu, chủ tịch của Ava Labs, cho biết trong tập mới nhất của podcast GM của Decrypt. “Có quá nhiều thứ ‘chúng ta và họ’ trong không gian này.”

Ava Labs được đồng sáng lập vào năm 2018 bởi giáo sư Emin Gün Sirer của Đại học Cornell, người đã tuyên bố rằng Tuyết lở-một bằng chứng cổ phần (PoS) blockchain cho các ứng dụng tài chính nguyên thủy và phi tập trung mới (dApps) —Là nhanh nhất hợp đồng thông minh nền tảng trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng.

Khi so sánh với các công nghệ khác, ngành công nghiệp tiền điện tử cũng vô cùng non trẻ.

“Có thể có ít hơn một triệu người dành toàn thời gian [developers] Wu nói. “Và có khoảng bảy triệu trên Android, và bốn triệu trên iOS, và chúa mới biết có bao nhiêu trên web.”

Tuy nhiên, so sánh rất hữu ích khi giải thích những gì bạn đang xây dựng. “Luôn dễ dàng hơn để so sánh với một người đã làm rất tốt và Ethereum đã hoàn thành một công việc tuyệt vời,” ông nói thêm.

Ava Labs tăng 350 triệu đô la để xây dựng trận lở tuyết với mức định giá 5,25 tỷ đô la: Báo cáo

Tuyết lở và cơ hội của tiền điện tử

Với vốn hóa thị trường khoảng 18,8 tỷ đô la, AVAX, mã thông báo cung cấp năng lượng cho mạng Avalanche, hiện là tiền điện tử có giá trị thứ 11 trên thế giới.

Vào thời điểm này năm ngoái, AVAX có vốn hóa thị trường dưới 4 tỷ đô la, cho thấy mức tăng gần 375% chỉ trong một năm.

Tuy nhiên, đối với Wu, anh ấy không tập trung vào giá cả.

“Tôi cố gắng không để ý đến giá cả từng ngày. Và rõ ràng là các từ tác đang cố gắng, ”anh nói với Decrypt. “Nhưng chúng tôi là nhà điều hành, chúng tôi là người xây dựng, chúng tôi quan tâm đến việc áp dụng trên chuỗi, chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm người dùng và chúng tôi quan tâm […] dApps và các nhà phát triển đến với hệ sinh thái. “

Những người khác trong không gian dù sao cũng đang theo dõi sát sao sự phát triển của Avalanche (và hy vọng có được một phần cho mình).

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng công ty có trụ sở tại Brooklyn đang huy động 350 triệu đô la tiền tài trợ mới, nếu được xác nhận, sẽ định giá công ty ở mức 5,25 tỷ đô la.

Với nền tảng tài chính hiện có sau lưng, Wu đang để những người quản lý tiền tập trung vào tiền.

“Nếu bạn tiêu quá nhiều tiền, thời gian, lo lắng về giá của nó — và tôi là một nhà quản lý quỹ, vì vậy tôi cũng biết điều đó từ hồi đó — bạn càng nhìn chằm chằm vào màn hình, bạn càng làm kém hiệu quả ông nói.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments