Chỉ số sức mạnh tương đối của Cardano (ADA) cho thấy tín hiệu ẩn, đây là điều gì

Thông tin về Chỉ số sức mạnh tương đối của Cardano (ADA) cho thấy tín hiệu ẩn, đây là điều gì


Mặc dù hiệu suất bị suy giảm trong những tuần gần đây, Cardano vẫn là một trong những dự án hấp dẫn nhất về cơ bản trên thị trường tiền điện tử vì mạng vẫn đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là với số lượng bùng nổ các dự án DeFi và bộ sưu tập NFT. Lần này, chúng tôi đã nhận thấy một tín hiệu thú vị rằng một trong các chỉ báo kỹ thuật hiển thị trên biểu đồ hàng ngày cho ADA, do TradingView cung cấp.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Như chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối gợi ý, giá của ADA di chuyển với sự phân kỳ so với chỉ báo: trong khi chỉ báo RSI đi ngang, Cardano dường như cũng đi xuống trong cùng một khoảng thời gian. Sự phân kỳ như vậy thường được coi là tăng giá và có thể gợi ý về sự đảo chiều giá trong tương lai.

Biểu đồ Cardano

Vấn đề với tín hiệu khá hiếm này là sự phân kỳ như vậy cũng được coi là “yếu” và thấp hơn nhiều so với tỷ lệ thành công 70%. Nhưng đồng thời, nó có thể trở thành nền tảng cho sự phân kỳ mạnh hơn có thể có nhiều cơ hội hiện thực hóa hơn trên thị trường.

Đối với dữ liệu thông thường của chỉ báo, nó đạt đến vùng “quá bán” do xu hướng giảm 20 ngày gây ra, khiến các nhà đầu tư Cardano có thể đã mua tài sản gần 1,2 đô la thiệt hại gần 30%.

ADA vẫn nằm trong xu hướng giảm dài hạn bắt đầu sau cuộc biểu tình “hợp đồng thông minh” do việc công bố công nghệ mới cho hệ sinh thái Cardano. Hiện tại, các nhà phát triển đang tích cực tạo ra các giải pháp và nền tảng mới cho hệ sinh thái Cardano, điều này đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của TVL của ADA — đã đạt 300 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tháng.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments