‘chỉ là sự khởi đầu của những gì sẽ mở ra’

Thông tin về ‘chỉ là sự khởi đầu của những gì sẽ mở ra’


Yield Guild Games Đông Nam Á (YGG SEA), một tổ chức tự trị phi tập trung của Yield Guild Games, đã xác nhận trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba về kế hoạch cung cấp DEX ban đầu. IDO của mã thông báo gốc $ SEA trên bệ khởi chạy Copper được lên lịch vào ngày 9 tháng 5 lúc 15:00 UTC.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

75 triệu mã thông báo

Theo thông cáo báo chí, 75 triệu đô la SEA token sẽ được phân bổ cho đợt bán công khai của IDO với giá khởi điểm là 0,5 đô la. Con số này chiếm 7,5% tổng nguồn cung của tất cả các mã thông báo.

Mã thông báo $ SEA cung cấp cho các thành viên cộng đồng khả năng bỏ phiếu về các đề xuất quản trị, phân bổ phần thưởng trong hệ sinh thái, các tính năng và mô hình phần thưởng cũng như cơ hội đưa vào danh sách trắng cho GameFi NFT và không phải GameFi NFT.

YGG SEA, subDAO đầu tiên của Yield Guild Games có trụ sở tại Philippines, là một tổ chức tự trị phi tập trung để mua và quản lý các NFT được sử dụng trong metaverse. Nó là thành viên sáng lập của Liên minh trò chơi blockchain châu Á và đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một nền kinh tế ảo bền vững để kiếm tiền trên khắp Đông Nam Á.

Đồng được chọn do tính chất phi tập trung và danh tiếng thân thiện với người dùng, cung cấp phân phối mã thông báo công bằng cho tất cả những người tham gia. Đấu giá ra mắt mã thông báo trên đồng cũng cung cấp khả năng khám phá giá theo thời gian thực, tham gia mở và không cần sự cho phép, đồng thời loại bỏ các bot và cá voi đang chạy trước.

Đồng sáng lập Umar: ‘chỉ là sự khởi đầu’

Thông báo niêm yết của YGG SEA sau những cập nhật đáng khích lệ gần đây, bao gồm cả việc tăng 15 triệu đô la qua hai vòng đấu.

Bình luận về thông báo niêm yết, Người đồng sáng lập YGG SEA, Irene Umar đã tuyên bố trong thông cáo báo chí:

IDO là cơ hội chỉ có một lần trong đời để đánh giá cao sự hỗ trợ vô điều kiện của cộng đồng. Chúng tôi là chúng tôi vì cộng đồng và chúng tôi muốn cộng đồng sở hữu một phần của YGG SEA thông qua IDO. DYOR, tất cả những gì tôi có thể nói: những gì bạn thấy hôm nay chỉ là khởi đầu của những gì sẽ mở ra trong những tháng tới.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments